4 เหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรเปลี่ยนมาใช้ Google Apps for Work

1. ถูกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ราคาเหมาะสมพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลาย

Google Apps For Work

            Google Apps for Work นั้นมาพร้อมแอปที่ทุกคนรู้จักกันดีของ Google เช่น  Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, และ Google Docs ซึ่งจริงๆแล้วแอปเหล่านี้ก็มีให้ใช้ฟรีอยู่แล้ว แล้ว Apps for Work มันมีดีกว่ายังไงล่ะ? คำตอบก็คือ Google Apps for Work มีสิ่งที่แอปตัวฟรีไม่มี เช่น

  • คุณสามารถเพิ่มแอคเคาท์ได้ไม่จำกัด

  • แต่ละแอคเคาท์มีพิ้นที่ให้ถึง 30 GB สำหรับเก็บข้อมูลอีเมลล์

  • มีชื่อ mail address และโดเมนเป็นของตัวเอง

  • ความช่วยเหลือจากทีม support ตลอดการใช้งาน

  • มีการรับประกันว่าจะพร้อมให้บริการตลอดอย่างน้อย 99.9 เปอร์เซ็นต์ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงได้ในยามที่ต้องการ

เชื่อไหมคะว่าฟีเจอร์ทั้งหมดนี้มาในราคาเริ่มต้นเพียง 30 ดอลลาร์เท่านั้น! ธุรกิจของคุณจะสามารถใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างที่ Google มีให้ และด้วยราคาที่ถูกจะทำให้ธุรกิจของคุณเสียงบประมาณน้อยลงเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพในการทำงานที่จะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ!

2. ทุกๆการประชุมจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Google Apps For Work

            Google Apps for Work จะทำให้ขอบเขตในการประชุมมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากสมาชิกในทีมสามารถวางแผนโปรเจค ทำการนัดหมายผ่าน Google Calendar ได้ รวมทั้งสามารถตั้งค่าให้ผู้ใช้ในทีมเข้าถึงปฏิทินเดียวกันทำให้การทำงานร่วมกันนั้นดียิ่งขึ้น

            Calendar นั้นทำงานร่วมกับ Gmail ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้นั้นสามารถสร้างอีเวนท์และได้รับการแจ้งเตือนโดยไม่ต้องออกจาก inbox เลย ผู้ใช้สามารถอ่านอีเมลล์ฉบับร่างแม้จะไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ข้อมูลท้งหมดนี้ไม่ว่าจะเป็น รายชื่อคอนแทค ข้อความ จะถูกจัดเก็บอยู่ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้คุณสามารเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างง่ายดาย

            ผู้ใช้ยังสามารถใช้ แฮงค์เอาท์ แอปสำหรับทำการประชุมผ่านวิดีโอ ซึ่งจะทำให้รู้สึกเหมือนการประชุมแบบเห็นหน้าตามปกติเลยละค่ะ และยังสามารถให้ผู้ใช้ถึง 15 คนสามารถทำการประชุมผ่านวิดีโอในต่างสถานที่ได้ในเวลาเดียวกัน และเช่นเดียวกันกับ Google calendar แฮงค์เอาท์นั้นจะผู้ข้อมูลกับ gmail ของแต่ละผู้ใช้ ซึ่งจะทำให้สามารถทำการแชทหรือวิดีโอคอลได้บนทุกๆเครื่อง อ้อและก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะว่าถ้าประชุมกันเยอะๆแล้วเสียงจะซ้อนกันรึเปล่า เพราะแฮงค์เอาท์นั้นได้มีฟีเจอร์ที่ชื่อว่า intelligent muting เพื่อป้องกันเสียงแทรกหรือเพื่อให้โฟกัสไปที่คนที่กำลังพูดอยู่

 

3. พัฒนาระบบการทำงานร่วมกันของธุรกิจคุณ

Google Apps For Work

            ตัวอย่างที่ชัดเจนที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของ Google Apps เลยก็คือการทำงานร่ามกันแบบ real timeใน Google Docs, Sheet, Slides เป็นต้น เคยไหมคะที่ต้องส่งไฟล์ไปๆมาๆผ่านอีเมลจนไม่รู้ว่าไฟล์ไหนเป็นอันไหนกันแน่ ด้วยการทำงานบนคลาวด์ของกูเกิ้ลนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป การแก้ไขต่างๆจะถูกบันทึกโดยอัติโนมัติไม่ต้องห่วงว่าเครื่องจะดับระหว่างทำงาน ข้อมูลหายได้เลย และที่พิเศษไปกว่านั้น ไฟล์พวกนี้สามารถบันทึกในรูปแบบต่างๆได้เช่น .docx, .pdf, .xls, .csv เพื่อรับรองการใช้งานระหว่างลูกค้ากับธุรกิจของคุณ พร้อมด้วยฟีเจอร์แชทในตัวแอปจะสามารถทำให้คุณสามารถสื่อสารและระดมไอเดียในขณะที่ทำงานร่วมกันแม้จะอยู่ต่างสถานที่ก็ตาม

4. การเข้าถึงข้อมูลที่ง๊าย ง่าย

Google Apps For Work

            Google Drive และ Google Sites นั้นจะทำให้พนักงานในทีมของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างง่ายดาย เนื่องจาก Google Drive เป็นรูปแบบการทำงานบนคลาวด์จะทำให้คุณและลูกน้องของคุณสามารถเก็บข้อมูลและเข้าถึงข้อูลนั้นในทุกๆเครื่อง ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าคุณต้องส่งงานด่วนแต่ดันลืมเอาคอมมาซะได้ คุณก็สามารถทำงานบนมือถือของคุณได้เช่นกัน และไฟล์ต่างๆเหล่านี้คุณยังสามารถแชร์และกำหนดขอบเขตการเข้าถึงให้เพื่อนร่วมงานได้อีกด้วย

            สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมในการสร้างเว็บไซต์ก็ไม่ต้องเป้นห่วงเพราะ Google Sites นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและคุณยังสามารถมีชื่อโดเมนของตัวเองในเว็ปไซต์ โดนไม่ต้องเขียนโค้ดซักกะนิดเลย! คุณสามารถพัฒนาและเริ่มใช้งานอินทราเน็ตสำหรับข้อมูลสำคัญของบริษัทในโปรเจคต่างๆได้ และสามารถกำหนดว่าจะให้ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้ได้อีกด้วย

            โดยสรุปแล้ว Google Apps for Work นั้นจะทำให้บริษัทของคุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยราคาที่เอื้อมถึง พร้อมกับทีมซัพพอร์ตที่มากประสบการณ์ ในบริษัทที่กำลังเติบโตส่วนใหญ่จะเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า Google Apps นี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการทำงานร่วมกันและการเข้าถึงต่างๆรองค์กร ด้วยประสิททธิภาพของแอปและการที่ทำงานอยู่บนพื้นฐานของระบบคลาวด์อิเตอร์เฟสทำให้ Google Apps for Work เป็นระบบการทำงานในออฟฟิสที่บริษัทส่วนใหญ่ต้องการ

           น่าสนใจใช่ไหมละคะ ทางเรา ดีมีเตอร์ ไอซีที เป็นผู้ให้บริการ Google Apps for Work อย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก Google ถ้าอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษ สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางค่ะ โทร 02-675-9371 smiley

 

เขียนโดย: ณัฐวดี สังข์อารียกุล Marketing Specialist บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ Google Apps for Work ในประเทศไทย

ที่มา : DAZEINFO
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โทรเลย!  02-675-9371
 092-262-6390                                                   
 097-008-6314 (ฝ่ายขาย)

 support@dmit.co.th

Official LINE