บริการของเรา

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ G Suite (Google Apps for Work ตัวแทน Google ในประเทศไทย) ระบบคลาวด์อาลีบาบา ระบบ Zendesk อบรม Google Apps for Work เว็บโฮสติ้ง ระบบโมบายแอพพลิเคชั่น ระบบ Workflow และ Security บน Google Apps (G Suite) และเขียนโปรแกรมตามความต้องการ ที่ให้บริการลูกค้าระดับองค์กรในประเทศไทยและ AEC มากกว่า 2,000 ราย สนใจในบริการ หรือต้องการคำปรึกษา ติดต่อเราได้ที่โทร 02.675.9371 หรือ 092.262.6390 หรืออีเมล support@dmit.co.th

G Suite (ชื่อเดิม Google for Work)
เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ G Suite ของกูเกิ้ลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่ง G Suite ได้รับการพิสูจน์จากองค์กรทั่วโลกถึงงบประมาณและค่าใช้จ่ายที่ลดลง

อ่านต่อ

Mobinster (โมบายแอพสำเร็จรูป)
ใครๆ ก็มีโมบายแอพได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อโปรแกรมเมอร์ค่าจ้างสูงและทำงานช้า ด้วยระบบ Mobinster ของเรา ท่านสามารถสร้างโมบายแอพของตนเองอย่างรวดเร็ว

อ่านต่อ

อาลีบาบาคลาวด์
ปัญหาอุปสรรคในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่สุดของโลกผ่านช่องทางออนไลน์ที่ติดขัดจะหมดไปด้วยช่องทางพิเศษ China Connect ของอาลีบาบาคลาวด์

อ่านต่อ

การตลาดดิจิทัล
หมดยุคกับการตลาดแบบแมสที่ใช้เงินเยอะ ทีมการตลาดดิจิทัลของเราช่วยท่านได้ในการโปรโมตธุรกิจของท่านผ่าน Search Engine หรือโฆษณาออนไลน์ และ Social Network

อ่านต่อ

เว็บโฮสติ้ง
เราเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีทีมงานระดับมืออาชีพ ท่านสามารถใช้บริการเว็บโฮสติ้งทั้งในรูปแบบโคโลเคชั่น หรือเซิร์ฟเวอร์ที่แยกเฉพาะเจาะจง หรือจดทะเบียนโดเมนเนม

อ่านต่อ

Zendesk Solution
Zendesk เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกด้านระบบการให้บริการลูกค้าที่มีองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ให้ความไว้วางใจ ท่านจะหมดปัญหากับการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ

อ่านต่อ

การสนับสนุนทางเทคนิคและการฝึกอบรม
ทีมงานเทคนิคของดีมีเตอร์ ไอซีที ที่มีประสบการณ์ จะช่วยให้ท่านไม่ต้องกังวลกับระบบงานที่ใช้บริการ เรายังมีบริการฝึกอบรมด้าน G Suite หรือ Google Apps แบบเชิงลึก

อ่านต่อ

ระบบ Workflow และ Security สำหรับ G Suite
เราได้ร่วมมือกับให้ผู้ให้บริการระดับโลกด้าน ระบบ Workflow และความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ G Suite เพื่อให้การใช้งานระบบ G Suite ของท่านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

การให้บริการกูเกิ้ลคลาวด์
ธุรกิจของท่านจะก้าวไปในอีกระดับหนึ่งด้วยบริการกูเกิ้ลคลาวด์ (Google Cloud) ที่มีความปลอดภัยในระดับสูงสุด ธุรกิจของท่านจะเชื่อมต่อกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

พันธมิตรธุรกิจของเรา

เราร่วมกับพันธมิตรธุรกิจในการบูรณาการโซลูชั่นส์เพื่อให้ธุรกิจของท่านมีเครื่องมือการทำงานระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด