[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Hero_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Headline_Widget”][/siteorigin_widget]
  • เพื่อนร่วมงานอายุเฉลี่ยต่ำกว่า 30 ปี
  • อยากมีเพื่อนร่วมงานนิสัยดี
  • ชอบทำงานในบริษัทที่กำลังเติบโต ไม่เช้าชามเย็นชาม ทำงานเป็นทีม
  • ไม่ชอบเวิ่นเว้อ ดราม่า เมาท์และหายใจทิ้งไปวันๆ
  • ได้ความรู้ใหม่กลับบ้านทุกวัน
  • เงินเดือนตามความสามารถ และมีโบนัสตามผลประกอบการ
  • ชอบฝึกฝนการเขียนเมล์ และสื่อสารแชทด้วยภาษาอังกฤษ

เชิญมาลองสมัครเป็นเพื่อนร่วมงานกับเราได้ในตำแหน่ง…

1. G Suite Sales Specialist

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท เช่น Google Apps for Work และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น Google Add-On ระบบ Mobile CRM ฯลฯ งานไม่ยากขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก จิตไม่ตกง่ายๆ ชอบทำงานกับคน และหมั่นศึกษาเรื่องเทคโนโลยี

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

2. Google Technical Support Specialists

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาทำหน้าที่ซัพพอร์ตงานด้านการเทคนิคให้กับลูกค้า เช่น Google Apps หรือ Web Hosting และบริการอื่นๆ ของบริษัท งานนี้ขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก ไม่กลัวโดนลูกค้าบ่นจนจิตตก เพราะทุกสายที่โทรเข้ามาเราจะได้เรียนรู้

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

3. Mobile Platform Service Developer

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาทำหน้าที่พัฒนาระบบโมบายแพลตฟอร์มที่เป็น service ของบริษัทฯ งานนี้ไม่อยากได้คนที่นั่งทำตามคำสั่งอย่างเดียว ต้องคิดเผื่อ user ด้วย งานหนักแต่สนุกและได้เรียนรู้

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

4. China e-Platform Marketing Specialists

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะทำหน้าที่ดูแลการตลาดของ service ของบริษัทเกี่ยวกับ e-Commerce Platform ที่ติดต่อกับลูกค้าผู้ซื้อสินค้าในประเทศจีน และประสานงานกับผู้ค้าฝั่งประเทศไทย โดยสมาชิกในตำแหน่งนี้จะต้องสามารถเขียนและสื่อสารด้วยภาษาจีนในระดับที่เข้าใจการติดต่อในชีวิตประจำวันได้

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

5. Business Support Officer

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลเอกสารของบริษัท และซัพพอร์ตงานด้านการขายโดยเฉพาะการติดตามให้ลูกค้ามาต่ออายุการใช้บริการของบริษัท และออกเอกสารบัญชีให้กับลูกค้าด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก ไม่กลัวเรื่องเทคโนโลยี

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

6. Digital Marketing Specialist

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะทำหน้าที่ส่งเสริมการขายและการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น การทำการตลาดผ่านช่องทาง Search Engine (Search Engine Marketing) การตลาดผ่านสังคมออนไลน์ (Social Network Marketing) รวมไปถึงการจัดกิจกรรมผ่านทางออฟไลน์ในบางครั้งไม่ว่าจะเป็นการสัมมนา หลักๆ คือต้องการลีดลูกค้าที่สนใจ หรือสร้าง Awareness ให้ลูกค้าติดต่อมายังทีมขายเพื่อปิดการขายให้ได้มากที่สุด

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

7. Zendesk Sales Specialist

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Multi-Channel Customer Service เบอร์หนึ่งของโลก Zendesk งานไม่ยากขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก จิตไม่ตกง่ายๆ ชอบทำงานกับคน และหมั่นศึกษาเรื่องเทคโนโลยี ส่วน Zendesk เป็นใครนั้นแนะนำให้อ่านที่ลิงค์นี้ Zendesk คืออะไร

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

8. Mobile Application Sales Specialist

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทที่พัฒนาขึ้น โดยเป็น Mobile Application Platform สำหรับด้าน CRM โดยเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลจาก DEPA

คลิ๊กที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Headline_Widget”][/siteorigin_widget]

แผนกทรัพยากรมนุษย์
บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด
เลขที่ 43 อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
โทร: 02 6759371 หรืออีเมล์ hr@dmit.co.th