ร่วมงานกับเรา

หากคุณคิดว่าคุณเป็นคนที่ชอบงานในบริษัทสมัยใหม่ที่มีลักษณะนี้

เพื่อนร่วมงานอายุเฉลี่ยต่ำกว่า 30 ปี, อยากมีเพื่อนร่วมงานนิสัยดี, ชอบทำงานในบริษัทที่กำลังเติบโต ไม่เช้าชามเย็นชาม ทำงานเป็นทีม, ไม่ชอบเวิ่นเว้อ ดราม่า เมาท์และหายใจทิ้งไปวันๆ, ได้ความรู้ใหม่กลับบ้านทุกวัน, เงินเดือนตามความสามารถ และมีโบนัสตามผลประกอบการ, ชอบฝึกฝนการเขียนเมล์ และสื่อสารแชทด้วยภาษาอังกฤษ

เชิญมาลองสมัครเป็นเพื่อนร่วมงานกับเราได้ในตำแหน่ง...

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์ Google Suite และ Google Cloud งานไม่ยากขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก จิตไม่ตกง่ายๆ ชอบทำงานกับคน และหมั่นศึกษาเรื่องเทคโนโลยี

ทีมงานตำแหน่งนี้ทำหน้าที่ซัพพอร์ตงานด้านการเทคนิคให้กับลูกค้า เช่น G Suite หรือ Google Cloud และบริการอื่นๆ ของบริษัท งานนี้ขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี คิดบวก ไม่กลัวโดนลูกค้าบ่นจนจิตตก

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาทำหน้าที่พัฒนาระบบโมบายแพลตฟอร์มที่เป็น service ของบริษัทฯ งานนี้ไม่อยากได้คนที่นั่งทำตามคำสั่งอย่างเดียว ต้องคิดเผื่อ user ด้วย งานหนักแต่สนุกและได้เรียนรู้

ตำแหน่งนี้ทำหน้าที่ดูแลการตลาดของ service ของบริษัทเกี่ยวกับ e-Commerce Platform ที่ติดต่อกับลูกค้าผู้ซื้อสินค้าในประเทศจีน  โดยสมาชิกในตำแหน่งนี้จะต้องสามารถเขียนและสื่อสารด้วยภาษาจีนในระดับดี

การทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลเอกสารของบริษัท และซัพพอร์ตงานด้านการขายโดยเฉพาะการติดตามให้ลูกค้ามาต่ออายุการใช้บริการของบริษัท และออกเอกสารบัญชีให้กับลูกค้าด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ขอให้เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี 

งานตำแหน่งนี้ จะทำหน้าที่ส่งเสริมการขายและการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมผ่านทางออฟไลน์ในบางครั้งไม่ว่าจะเป็นการสัมมนา เพื่อสร้าง Awareness ให้กับลูกค้าในการเข้ามาใช้บริการของบริษัท

ดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์และบริการของ Zendesk เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Omnichannel Customer Service อันดับหนึ่งของโลก “Zendesk”

เพื่อนร่วมงานที่จะมาทำงานในตำแหน่งนี้ จะมาดูแลด้านการขายผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทที่พัฒนาขึ้น โดยเป็น Mobile Application Platform (Mobinster) สำหรับด้าน Mobile Commcerce โดยเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลจาก DEPA

เพื่อนร่วมงานในตำแหน่งนี้จะมาช่วยงานด้านจัดการเรื่องงานพนักงาน กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และประกันสุขภาพ การประมวลผลเงินเดือน (Payroll) บริหารงานทั่วไปในสำนักงาน

เพื่อนร่วมงานในตำแหน่งนี้จะมาช่วยงานด้านการวางระบบ Multichannel Customer Service ให้ลูกค้าของเราด้วยระบบระดับโลกอย่าง Zendesk

เพื่อนร่วมงานในตำแหน่งนี้จะมาช่วยงานด้านให้คำปรึกษาและวางกระบวนการด้าน Digital Transformation ให้กับลูกค้า

ทีมงานในตำแหน่งนี้จะวางแผน และประสานงาน เพื่อนำไปพัฒนาระบบตามความต้องการในโครงการ Digital Transformation ที่ใช้เครื่องมือต่างๆ บน Google Cloud Platform (GCP) 

เพื่อนร่วมงานในตำแหน่งนี้จะมาช่วยงานด้านการขายในธุรกิจเครื่องมือการตลาดออนไลน์สำหรับจีน

แผนกทรัพยากรมนุษย์
บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด
เลขที่ 43 อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
โทร: 02 0300066 หรืออีเมล์ hr@dmit.co.th