เราเชี่ยวชาญในการให้บริการและสนับสนุนทางธุรกิจ

ทีมงานเรามีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า นำเสนอโซลูชั่นส์ที่ตอบโจทย์ ให้บริการที่เป็นเลิศ และสนับสนุนการทำงานอย่างต่อเนื่อง

เข้าใจความต้องการ
ออกแบบโซลูชั่นส์
วางระบบ
สนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

เราเน้นที่การบริการ

ด้วยทีมงานที่มีความสามารถด้านเทคนิคและการสนับสนุน ทำให้เราสามารถคงระดับการให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

G Suite (ชื่อเดิม Google for Work)
เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ G Suite ของกูเกิ้ลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่ง G Suite ได้รับการพิสูจน์จากองค์กรทั่วโลกถึงงบประมาณและค่าใช้จ่ายที่ลดลง

อ่านต่อ

Mobinster (โมบายแอพสำเร็จรูป)
ใครๆ ก็มีโมบายแอพได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อโปรแกรมเมอร์ค่าจ้างสูงและทำงานช้า ด้วยระบบ Mobinster ของเรา ท่านสามารถสร้างโมบายแอพของตนเองอย่างรวดเร็ว

อ่านต่อ

อาลีบาบาคลาวด์
ปัญหาอุปสรรคในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่สุดของโลกผ่านช่องทางออนไลน์ที่ติดขัดจะหมดไปด้วยช่องทางพิเศษ China Connect ของอาลีบาบาคลาวด์

อ่านต่อ

การตลาดดิจิทัล
หมดยุคกับการตลาดแบบแมสที่ใช้เงินเยอะ ทีมการตลาดดิจิทัลของเราช่วยท่านได้ในการโปรโมตธุรกิจของท่านผ่าน Search Engine หรือโฆษณาออนไลน์ และ Social Network

อ่านต่อ

เว็บโฮสติ้ง
เราเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีทีมงานระดับมืออาชีพ ท่านสามารถใช้บริการเว็บโฮสติ้งทั้งในรูปแบบโคโลเคชั่น หรือเซิร์ฟเวอร์ที่แยกเฉพาะเจาะจง หรือจดทะเบียนโดเมนเนม

อ่านต่อ

Zendesk Solution
Zendesk เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกด้านระบบการให้บริการลูกค้า ที่มีองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ให้ความไว้วางใจ ท่านจะหมดปัญหากับการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ

อ่านต่อ

การสนับสนุนทางเทคนิคและการฝึกอบรม
ทีมสนับสนุนทางเทคนิคของเราที่มีประสบการณ์ จะช่วยให้ท่านไม่ต้องกังวลกับระบบงานที่ใช้บริการ เรายังมีบริการฝึกอบรมด้าน G Suite หรือ Google Apps แบบเชิงลึก

อ่านต่อ

ระบบ Workflow และ Security สำหรับ G Suite
เราได้ร่วมมือกับให้ผู้ให้บริการระดับโลกด้าน ระบบ Workflow และความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ G Suite เพื่อให้การใช้งานระบบ G Suite ของท่านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

การให้บริการกูเกิ้ลคลาวด์
ธุรกิจของท่านจะก้าวไปในอีกระดับหนึ่งด้วยบริการกูเกิ้ลคลาวด์ (Google Cloud) ที่มีความปลอดภัยในระดับสูงสุด ธุรกิจของท่านจะเชื่อมต่อกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ