จัดการบัญชีผู้ใช้ G Suite ภายในองค์กรคุณ

สามารถเพิ่มบัญชีผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย ตัวจัดการอุปกรณ์ และตั้งค่าความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณ ใช้งานง่ายไม่ต้องมีคู่มือ 

แอดมินสามารถตั้งค่า และจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว สามารถบูรณาการเข้ากับ ฟีเจอร์ Cloud Identity สำหรับจัดการและรักษาความปลอดภัยบัญชีผู้ใช้ คล้ายกับการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอน (2-step verification)

ตัวจัดการบนอุปกรณ์สื่อสาร

เก็บข้อมูลให้ปลอดภัยในแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ระบบ Android และ IOS ของพนักงาน สามารถใช้โทรศัพท์มือถือในการตรวจสอบการใช้งาน ตั้งค่าความปลอดภัยได้จากระยะไกล

Data regions

จำกัด ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ครอบคลุมข้อมูล G Suite ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้มีฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบแม้ในขณะที่มีการย้ายข้อมูล

แอปพลิเคชันเสริมมากมาย

ใช้ G Suite Marketplace ในการค้นหาตัวช่วยดีๆ ในการทำ CRM, จัดการโครงการ ข้อปฏิบัติต่างๆ และอื่นๆ มากมาย ทั้งหมดนี้พร้อมใช้งานด้วยการลงชื่อเข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว

ให้ข้อมูล และรายงานเชิงลึก

ตรวจสอบการใช้ G Suite ภายในบริษัท และรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับกิจกรรมที่น่าสงสัย ความสามารถในการตรวจสอบทำให้คุณมีการบันทึกการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้คุณสามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าคุณต้องการอะไร

แก้ปัญหาต่างๆ อย่างรวดเร็วบนมือถือ

แอปพลิเคชัน Google Admin บนระบบ Android และ iOS ช่วยให้แอดมินสามารถจัดการบัญชีได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มผู้ใช้ รีเซ็ตรหัสผ่าน ดูบันทึกการตรวจสอบ ติดต่อฝ่ายซัพพอร์ต และอื่น ๆ