G Suite โดยพาร์ทเนอร์ของ Google
ที่มีลูกค้ามากกว่า 2,000 องค์กร

ราคาพิเศษ โทร 02-6759371

G Suite

แพ็กเกจและ
ราคา

คอร์สอบรม
G Suite

เรื่องราวของ
G Suite

 

บริการ Support ฟรี

บริการให้คำปรึกษา หรือแจ้งปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

 

การออกเอกสารทางบัญชี

สามารถออกใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี และหักภาษี ณ ที่จ่ายได้

 

ติดตั้งฟรี พร้อม DNS

ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง G Suite (Google Apps for Work) พร้อมฟรี DNS ตลอดอายุการใช้งาน

What are inside G Suite?

                  G Suite (Google Apps for Work Google Apps for Business) หรือ Google Apps for Work Unlimited  คือ บริการแอพพลิเคชั่นของ Google ซึ่งประกอบไปด้วย  อีเมล์  ปฎิทิน ฮาร์ดไดรฟ์ออนไลน์ ระบบจัดการเอกสาร ระบบแชท ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจาก Google สำหรับบุคคลทั่วไป ที่ใช้งานบน user โดเมน gmail.com โดยผู้สมัครใช้บริการ G Suite (Google Apps for Work) จะสามารถใช้งาน Google Apps ภายใต้ โดเมน ที่เป็นของตัวเอง ในชื่อ อีเมล์บริษัท (Gmail บริษัท) หรือ อีเมล์องค์กร  (Gmail องค์กร) อีกทั้งยังมีความแตกต่างในด้านขนาดพื้นที่จัดเก็บ และฟังก์ชั่นการทำงานที่รองรับรูปแบบการใช้งานเชิงธุรกิจอีกด้วย ซึ่ง G Suite (Google Apps) เป็นอีกหนึ่งบริการจาก Google ที่มุ่งเน้นให้บริการทางด้าน ระบบอีเมล์และระบบ Hosting  โดยนำเอาเทคโนโลยี Could Computing  เข้ามาใช้งาน เข้าไปกับโดเมนของคุณ G Suite (Google Apps) เป็นการใช้ application อย่าง Google mail , Google Calendar , Google Talk , Google Docs   และ Google Sites ผ่านชื่อโดเมนของคุณเอง โดยผ่านทาง Web Base เพียงแค่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งาน G Suite(Google Apps)  ได้เต็มรูปแบบ


การใช้ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) ทำให้ท่านสามารถเช็คอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เพียงแค่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต G Suite (Google Apps) สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้หรืออุปกรณ์มือถือที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ท่านไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด


การใช้ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) ทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลา

G Suite (Google Apps) ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมล์ขนาดใหญ่ 30 GB ทำให้สามารถเก็บ อีเมล์ได้อย่างเพียงพอไม่ต้องทำการลบบ่อยๆและมาพร้อมกับระบบค้นหาอีเมล์ซึ่ง Google เป็นอันดับหนึ่งทางด้านการค้นหาอยู่แล้ว พร้อมกันนี้ยังมีระบบ Filter Mail ซึ่งทำการให้การจัดการ ระบบอีเมล์นั้นง่ายขึ้นไปอีก


ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) สามารถติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นได้

กล่องจดหมายจะไม่ได้เป็นเพียงที่เก็บ อีเมล์อย่างเดียว แต่สามารถติดต่อกับบุคคลอื่นๆได้ด้วยกันส่งข้อความ (Chat), วิดีโอ (VDO) และส่งข้อความผ่านมือถือ (SMS) เพียงแค่คุณเห็นว่ามีเพื่อนคนไหนออนไลน์ ก็สามารถเชื่อมต่อเพื่อจะสนทนาด้วยวิธีการต่างๆ ได้โดยที่กล่องจดหมายไม่ได้มีหน้าที่แค่เก็บข้อความ อีเมล์เท่านั้น


การใช้ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อแปลข้อความอีเมล์

บ่อยครั้งที่เราอาจจะต้องติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ ซึ่งอาจจะอยู่ในข้อความที่เป็นภาษาที่เราไม่ถนัด G Suite (Google Apps) ก็มีระบบแปลภาษาให้เราเพียงแค่คลิกเดียว ทำให้เราไม่ต้องปวดหัวกับการค้นหาดิกชั่นนารี


การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อทำตารางการนัดหมาย

เราสามารถจัดการวันทำงานของคุณด้วยปฏิทิน (Google Calendar) สามารถรับการแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆบนโทรศัพท์ของคุณหรือในกล่องจดหมายของคุณ,สามารถแชร์ปฏิทินให้เพื่อนร่วมงานได้ เพื่อให้สามารถเห็นการนัดหมาย และสามารถสร้างกิจกรรมที่คุณควรจะทำในปฏิทินของคุณได้ด้วย เพื่อเป็นการลดการผิดพลาดในการทำงาน


การใช้งาน อีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการแจ้งเตือน

รับการแจ้งเตือนที่กำหนดเองในกล่องจดหมายของคุณหรือบนโทรศัพท์มือถือของคุณซึ่งมีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการนัดหมายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น


การใช้งาน G Suite (Google Apps Business) กับปฏิทินบนมือถือ

ซิงค์ปฏิทินในตัวบนโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมเช่น Android, iPhone IOS และ Windows Mobile ด้วย Google Calendar ของคุณหรือเข้าถึงปฏิทินของคุณจากอุปกรณ์ต่างๆ กับเว็บบราวเซอร์


เอกสารของคุณที่ทำบน Google Drive จะได้รับการ Backup ตลอดเวลา

ขณะที่คุณทำงานทุกข้อมูลสำคัญของคุณจะได้รับการ Backup ข้อมูลโดยอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์ของ Google ดังนั้นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เช่น คอมพิวเตอร์ของคุณเกิดมีปัญหาหรือโดนขโมย คุณจะหมดห่วงเกี่ยวกับไฟล์เอกสารของคุณ คุณสามารถใช้งานเอกสารและดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกครั้งได้ภายในเวลาเพี่ยงแค่ไม่กี่วินาที


การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบข้อมูล

G Suite (Google Apps) มีชั้นพิเศษของการรักษาความปลอดภัยที่มีการตรวจสอบ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของแฮกเกอร์ขโมยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านนอกจากนี้การเข้ารหัสโดยการใข้ SSL ผ่านเบราว์เซอร์ ซึ่งจะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณระหว่างเบราว์เซอร์และศูนย์ข้อมูลของ G Suite (Google Apps)
Gmail ส่งได้ 2,000 ฉบับต่อวัน


Calendar สร้างและแชร์กำหนดการ


Google+ เครือข่ายสังคมออนไลน์


Hangouts ส่งข้อความ แฮงเอาท์วิดีโอ


Docs สร้างและแชร์เอกสารออนไลน์


Sheets สร้าง Spread sheet (Excel)


Form สร้างแบบสอบถาม


Slides สร้างเอกสาร Presentation


Sites สร้างและออกแบบเว็บไซต์


Keep สร้างบันทึกข้อความและการแจ้งเตือน


Drive จัดเก็บข้อมูลและแชร์

Cloud Search สามารถเข้าไปดูเข้ามูลต่างๆ ภายในองค์กร


Admin สามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไขหรือระงับข้อมูลผู้ใช้งาน


Vault ช่วยจัดเก็บข้อมูล ถึงแม้ไฟล์จะถูกลบ ก็สามารถดูได้


Groups กลุ่มออนไลน์


Contacts จัดระเบียบรายชื่อผู้ติดต่อ


App Maker สามารถสร้าง App บนมือถือ

Google Tips & Tricks