G Suite ออกแบบเพื่อการทำงานในองค์กรโดยเฉพาะ

Demeter ICT พาร์ทเนอร์กูเกิ้ลรายใหญ่ของไทย
ที่ลูกค้า 2000+ รายไว้วางใจ

G Suite คืออะไร ?

G Suite เป็นอีกหนึ่งบริการจาก Google Cloud ให้บริการเครื่องมือการทำงานสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย อีเมล ปฎิทิน ไดรฟ์ออนไลน์ ระบบจัดการเอกสาร ระบบแชท ฯลฯ โดยผู้ใช้บริการ G Suite จะสามารถใช้อีเมลชื่อโดเมนบริษัทได้ เช่น you@yourcompany.com อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย เพียงแค่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งาน G Suite ได้อย่างเต็มรูปแบบ

G Suite มีทั้งหมด 3 แพ็คเกจด้วยกัน คือ Basic, Business, และ Enterprise

ทำไมต้อง G Suite

ลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย

G Suite เน้นการทำงานบนระบบคลาวด์ จึงช่วยลดกระดาษ และต้นทุนในการทำเอกสาร และไม่มีค่าบำรุงรักษารายปีเพิ่มอีกด้วย

ความปลอดภัยสูง

หมดปัญหาเรื่องเซิฟเวอร์ล่มถึง 99.9% รวมถึงปัญหาอีเมลตกหล่น ไวรัส สแปม

อัปเดตอัตโนมัติ

ระบบจะทำการอัปเดตให้คุณอัตโนมัติ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการอัปเดตระบบเพิ่มเติม คุณจะได้ใช้งานแอปพลิเคชันใน G Suite ที่เป็นเวอร์ชันล่าสุดเสมอ

จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์

ข้อมูล อีเมล ไฟล์เอกสารต่างๆ จะถูกจัดเก็บบนระบบคลาวด์ ที่มีเซิฟเวอร์กระจายอยู่ทั่วโลก คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่สูญหายแน่นอน

ทำงานได้แบบเรียลไทม์

พนักงานสามารถแก้ไขเนื้อหาในไฟล์เอกสารเดียวกันได้แบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งรองรับการทำงานผ่านทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นแล็บท็อป หรือโทรศัพท์มือถือ

แจ้งปัญหาการใช้งานได้

เมื่อพบปัญหา หรือข้อสงสัยในการใช้งาน สามารถติดต่อทีมซัพพอร์ตของพาร์ทเนอร์ที่ใช้บริการอยู่ ผ่านช่องทางต่างๆ ได้

ทำไมต้อง DMIT

ความน่าเชื่อถือ

Demeter ICT เป็น Google G Suite Partner ที่มีลูกค้ามากที่สุดในประเทศไทย (มากกว่า 2,000 ราย) องค์กรขนาดใหญ่หลายแห่งให้ความไว้วางใจในการให้บริการ

ฟรีบริการ Support

ซัพพอร์ตลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานที่มี Certificate ด้าน Google G Suite ให้คำปรึกษา หรือแจ้งปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของเราฟรี! ผ่านทุกช่องทาง

คอร์สอบรมการใช้งาน

แนะนำการใช้งานเครื่องมือใน G Suite ซึ่งคุณสามารถกำหนดคอร์สได้เอง ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ให้บริการโดยกูเกิ้ลพาร์ทเนอร์รายใหญ่ในประเทศไทย
ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!
02 030 0066