Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Google Docs

Google Docs คือเอกสารออนไลน์สำหรับองค์กร สร้างและแก้ไขเอกสารในเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ สามารถทำงานได้หลายคนในเวลาเดียวกันและทุกการเปลี่ยนแปลงจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ

Docs

Docs คือเอกสารออนไลน์สำหรับองค์กร สร้างและแก้ไขเอกสารในเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ สามารถทำงานได้หลายคนในเวลาเดียวกันและทุกการเปลี่ยนแปลงจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ

แสดงความคิดเห็น แชท และแก้ไขไฟล์แบบเรียลไทม์

ทำงานร่วมกันบนไฟล์เอกสารเดียวกันได้ทั้งกับบุคคลภายในและภายนอกองค์กร สามารถดูการแก้ไขของแต่ละคนได้แบบเรียลไทม์ พร้อมระบบคอมเม้นต์ และแชทในตัว

รองรับสกุลไฟล์ได้หลากหลาย

เปิดเอกสารสกุลไฟล์ต่างๆ เพื่อแก้ไขได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น  Microsoft® Word และไฟล์ PDF รวมถึงสามารถบันทึกไฟล์งานของคุณเป็น .docx, .pdf, .odt, .rtf, .txt หรือ .html ก็ได้

ประวัติการแก้ไขไม่จำกัด

ติดตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับไฟล์เอกสารของคุณและยกเลิกการแก้ไขได้ตามต้องการ เวอร์ชันก่อนหน้าจะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด และจะไม่นับรวมในพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ

ทำงานได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต

สร้าง แก้ไข และแชร์ไฟล์เอกสารได้จาก iPhone, iPad หรือ Android และยังสามารถทำงานได้แม้ไม่ได้เชื่อต่ออินเทอร์เน็ต โดยใช้ Chrome สำหรับ Mac หรือ PC

ควบคุมการแชร์ไฟล์ได้

สามารถกำหนดได้ว่าใครสามารถเข้าถึงไฟล์เอกสารและโฟลเดอร์ของคุณได้บ้าง ให้สิทธิ์บุคคลหรือกลุ่มในการแก้ไข ดู หรือเพิ่มความคิดเห็น

เพิ่มฟังก์ชันด้วย Add-ons

คุณสามารถขยายฟังก์ชันการทำงานของ Docs ได้ด้วย Add-ons ทั้งของ Google และ Third-party เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณมากยิ่งขึ้น