Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cloud Ace ร่วมมือกับ Demeter ICT ขับเคลื่อน Digital transformation ให้กับองค์กรอย่างครบวงจร

บริษัท คลาวด์ เอซ จำกัด ผู้ให้บริการเทคโนโลยี และโซลูชันครบวงจรสำหรับ Google Cloud ประกาศร่วมมือกับ
บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจ เช่น Google Workspace เพื่อผลักดันการสร้าง Digital transformation ให้กับองค์กรในประเทศไทย ในฐานะ Google Cloud Partner

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในประเทศไทย ทำให้องค์กรในประเทศตระหนักถึงความสำคัญของ Digital transformation ไม่ใช่เพียงแค่ให้องค์กรสามารถผ่านพ้นวิกฤตไปได้เท่านั้น แต่รวมถึงโอกาสในการพัฒนาธุรกิจให้รองรับกับความต้องการในยุคที่เทคโนโลยีนั้นเติบโตอย่างรวดเร็ว Google ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกได้สร้างบริการแพลตฟอร์ม Google Cloud บริการคลาวด์สาธารณะที่ปลอดภัย เพื่อการพัฒนาระบบและแอปพลิเคชันที่ดีกว่า และ Workspace เว็บแอปพลิเคชันเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพบนระบบคลาวด์ 

นายยูซุเกะ โคนิชิ (กรรมการผู้จัดการ, บริษัท คลาวด์ เอซ จำกัด) กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากในการเชื่อมความสัมพันธ์ และความร่วมมือกันระหว่างคลาวด์เอซ และดีมีเตอร์ไอซีที ระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของ COVID-19 การที่องค์กรต้องรับมือกับสถานการณ์ และปรับวิถีการทำงานให้เป็นแบบ Remote work กลายเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจอย่างมาก และตามมาด้วยความต้องการบริการสนับสนุนในการใช้งานเครื่องมือ อย่าง Google Workspace (เดิมชื่อ G Suite) คลาวด์ เอซ และดีมีเตอร์ ไอซีที ในฐานะ Google partner ที่ชำนาญ เราพร้อมสนับสนุนธุรกิจในประเทศไทยให้ดำเนินต่อไปด้วยบริการครบวงจร ตั้งแต่การปรับวิถีของการทำงานด้วย Google Workspace ไปจนถึงการปรับระบบรากฐานทางเทคโนโลยี และนวัตกรรมของทุกองค์กรให้ทันสมัยด้วย Google Cloud“

ดร.วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์ (ผู้ก่อตั้ง และประธานกรรมการบริหาร, บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด) กล่าวว่า “ความร่วมมือกันระหว่างดีมีเตอร์ ไอซีที และคลาวด์เอซ ในครั้งนี้ เป็นการนำจุดแข็งเฉพาะด้านในผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ลของแต่ละองค์กรมาเสริมความแข็งแกร่งในการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล“

เกี่ยวกับ Google Cloud
Google Cloud คือแพลตฟอร์ม Public Cloud ที่พัฒนาโดย Google รวบรวมบริการ Cloud Computing, Cloud Storage, Database, Network, Data Analytics, AI & Machine learning และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ที่มีความน่าเชื่อถือ

เกี่ยวกับ Google Workspace
Google Workspace คือแพลตฟอร์มการทำงานครบวงจรจาก Google ที่รวบรวมบริการ เช่น Gmail, Meet, Google Docs, Calendar, Google Drive และบริการอื่น ๆ ให้เชื่อมต่อกัน ทำงานได้หลากหลาย สะดวกสบายทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต

เกี่ยวกับ Cloud Ace
สำนักงานใหญ่: 199 อาคารคอลัมน์ทาวเวอร์ ชั้นที่ 15 ห้อง 1505 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

Managing Director: ยูซุเกะ โคนิชิ
Website: cloud-ace.co.th

ธุรกิจ: Cloud Ace เป็นพาร์ตเนอร์ตัวแทนจำหน่าย Google Cloud อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และให้บริการ One-stop service เช่นการวางแผน การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา Cloud Ace ให้บริการการสนับสนุนทางเทคนิค การให้คำปรึกษา การพัฒนาระบบ และการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองถึง 4 พื้นที่ใน 5 สาขาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อตอบสนองความต้องการทางดิจิตอลของบริษัทต่างๆ การันตีด้วยรางวัล
Partner of the year 4 ปีติดต่อกัน

เกี่ยวกับ Demeter ICT
สำนักงานใหญ่: บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด 43 อาคารไทยซีซี ทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้องเลขที่ 074 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

CEO: ดร. วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์
Website: www.dmit.co.th

ธุรกิจ: บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ดำเนินกิจการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศบนระบบคลาวด์โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ภายใต้วิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทุกประเภทและทุกขนาด เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้กับภาคธุรกิจและองค์กรในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าในประเทศไทย ฮ่องกง สิงคโปร์ จีน และมาเลเซีย รวมมากกว่า 3,000 ราย และมีโซลูชันหลัก ๆ ที่มุ่งเน้นอยู่ 3 โซลูชันด้วยกัน คือ Google Workspace, Zendesk และ Huntease