Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Demeter ICT สนับสนุน Supalai ทรานฟอร์มธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัล

Demeter ICT และบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันจัดงาน Supalai Digital Transformation 2023 เพื่อสนับสนุนให้บุคลากรในองค์กรมีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกันมากขึ้น ซึ่งภายในงานนี้ มีกิจกรรมให้ชาว Supalai ได้ร่วมสนุกกันมากมาย เช่น บูธสำหรับการเล่นเกมและเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ ๆ จากแผนก IT และ Engineer รวมถึง Session ให้ความรู้โดยผู้บริหารจากบริษัท ศุภาลัยที่มาแชร์แนวคิดสู่การทรานฟอร์มองค์กรสู่ยุคดิจิทัลในปี 2023 และในอนาคต

บรรยากาศงาน Supalai Digital Transformation

ตัวอย่างกิจกรรมที่น่าสนใจ

1. Digital Academy
สำหรับผู้พักอาศัยที่ศุภาลัย บอกเลยว่ากิจกรรมนี้น่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็นบูธที่แนะนำนวัตกรรมใหม่สำหรับการแลกบัตรจอดรถเข้าคอนโดมิเนียมหรือบ้านพักโครงการศุภาลัย ซึ่งหากเป็นแบบดั้งเดิม คุณคงคุ้นชินกันอยู่แล้วกับการแลกบัตรผ่านประตูเพื่อเข้าที่พัก แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ทางศุภาลัยได้พัฒนาขึ้น ระบบแลกบัตรจะไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะศุภาลัยมีระบบที่สามารถตรวจสอบทะเบียนรถได้แบบอัตโนมัติ คุณสามารถขับรถผ่านได้เลยทันที !

2. Business Intelligence (BI) & Robot
Business Intelligence คือการนำข้อมูลมาวิเคราะห์และแสดงแดชบอร์ดให้เห็นภาพรวมของธุรกิจ
Robot คือระบบอัตโนมัติขององค์กรที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดการทำงานแบบดั้งเดิมหรือแบบ Manual
ซึ่งกิจกรรมนี้จะส่งเสริมให้ชาวศุภาลัยมีแนวคิดเกี่ยวกับดิจิทัลมากขึ้น สนุกไปกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ดูตัวอย่างความสนุกได้ที่วิดีโอด้านบนเลย !

3. Digital Clinic
Concept ของบูธนี้คือ คลินิกให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับ IT ซึ่งมี 3 ช่องทางด้วยกัน เริ่มจากการส่งแบบฟอร์มในระบบ สู่การประชาสัมพันธ์ในองค์กร และจัดเตรียมข้อมูลช่องทางการติดต่อต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ข้อมูลนั่นเอง

Quote of the day

“ศุภาลัยไม่เปลี่ยน บริษัทอื่นก็เปลี่ยน ไม่ใช่ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะตามคนอื่นทัน แต่เราต้องนำคนอื่น ฉะนั้นแล้ว Digital Transformation ไม่ใช่เรื่องของผู้บริหาร ไม่ใช่เรื่องของคนปฏิบัติ แต่เป็นเรื่องของทุกคนที่ต้องหาดาวเหนือเหลาเป้าไปด้วยกัน และช่วยขับเคลื่อนไปด้วยกัน”

ระบบอีเมลองค์กรและชุดแอปพลิเคชันเพื่อการทำงานร่วมกัน ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด - พันธมิตรระดับ Google Premier Partner

ตัวแทนจำหน่าย Google Workspace ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ