Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

10 ไฮไลต์กิจกรรมใน Google Workspace Next ’21 ที่คุณไม่ควรพลาด!

10 ไฮไลต์กิจกรรมใน Google Workspace Next ’21 ที่คุณไม่ควรพลาด!


นับเวลาถอยหลังอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์กับการเปิดตัว Google Cloud Next ในวันที่ 12-14 ตุลาคม 2564 ซึ่งงานนี้ได้รวบรวมข้อมูลเชิงลึกของเหล่าชุมชน Cloud มีการเปิดตัวผลิตภัณท์และถ่ายทอดวิธีการทำงานของเทคโนโลยีล่าสุดจาก Google Cloud ที่งาน Next’21 คุณจะได้พบกับเครื่องมือและการฝึกอบรมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จกับการใช้ระบบ Cloud โดยผ่านการถ่ายทอดสด มีการถาม-ตอบข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง นอกจากนี้ยังมีการสาธิตตัวเดโม่และกรณีศึกษาการใช้งานจริงของ Google Cloud และ Google Workspace คุณสามารถติดตามรายการกิจกรรมทั้งหมดและสร้างรายการโปรดที่คุณสนใจได้ด้วยตัวเอง ดั้งนั้นอย่าลืมที่จะตั้งค่าแจ้งเตือนความจำในปฏิทินของคุณ เพื่อที่คุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ในงาน Google Cloud Next นี้มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และเราได้ยก 10 ไฮไลต์กิจกรรมสุดพิเศษจาก Google Workspace ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเป็นกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด ดังต่อไปนี้
 1. วิธีการใช้ Google Workspace ให้ประสบความสำเร็จ
  Javier Soltero รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Google Workspace จะเข้าร่วมพูดคุยเรื่องนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดและที่กำลังจะมีขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนรูปแบบการทำงานร่วมกันทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้องค์กรทุกขนาดสามารถดำเนินการต่อไปได้อย่างไร
 1. ถาม-ตอบเกี่ยวกับ Google Workspace
  มีการโต้ตอบเพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับบริการ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชันกับผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจาก Google Workspace ได้แก่   Javier Soltero รองประธานและผู้จัดการทั่วไป, Kady Dundas ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์, Matthew Izatt ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และ Erika Trautman ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์
 1. การสาธิตตัวเดโม่ และสิ่งใหม่ๆใน Google Workspace
  Erika Trautman ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ และ Matthew Izatt ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ จะทำการสาธิตแบบอินเทอร์แอกทีฟในการทำงานของนวัตกรรมล่าสุดของ Google Workspace รวมถึงประสบการณ์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อ สร้าง และทำงานร่วมกันใน Gmail, Drive, Meet, Doc., และอื่น ๆ
 1. เพิ่มการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์กด้วย Google Chat and Spaces
  ในกิจกรรมนี้คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดของ Chat และ Spaces ที่ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นและคล่องตัวกับการใช้งานในการนำโครงการมาใช้ในชีวิตจริงให้ประสบความสำเร็จ ทีมงานในบริษัทจำเป็นต้องมีพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันโดยเฉพาะในการใช้เชื่อมต่อกันทั้งผู้คน เนื้อหา และการสนทนา พื้นที่ใน Google Chat ได้รับการออกแบบมาให้เป็นที่สำหรับการจัดระเบียบผู้คน หัวข้อ และโครงการใน Google Workspace โดยเฉพาะ ช่วยให้ทีมสามารถติดตามงานที่สำคัญ ให้ข้อมูลซึ่งกันและกัน แชร์ไฟล์ที่เกี่ยวข้องกันได้อย่างง่ายดาย และหารือเกี่ยวกับแนวคิดรวมไปถึงการให้ข้อเสนอแนะกันในทีมแต่ละทีมอีกด้วย
 1. Google Workspace กับการทำงานร่วมกันที่สามารถเชื่อถือได้สำหรับการทำงานในโลกไฮบริด
  เนื่องจากการทำงานแบบผสมผสานกลายเป็นนโยบายใหม่สำหรับบริษัทหลายแห่ง การรักษาความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล และความไว้วางใจยังคงเป็นเสาหลักที่ทำให้สามารถทำงานร่วมกันได้ทุกที่ ทุกเวลา ในกิจกรรมช่วงนี้ทาง Google จะแชร์นวัตกรรมด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จะช่วยให้ลูกค้า Google Workspace ตระหนักถึงรูปแบบของการทำงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ที่สามารถเชื่อถือได้
 1. พลิกโฉมการทำงานร่วมกันและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย Smart Canvas
  เรียนรู้เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ Smart Canvas ซึ่งสามารถสร้างการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นใน Google Workspace รวมถึงใน Doc., Sheet, Slides และ Drive เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการทำงานร่วมกันในได้ในทุกสถานที่
 1. พลิกโฉมการดำเนินงานของคุณด้วย No-Code Apps
  วิธีที่ผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมสร้างชุดแอปที่สำคัญต่อภารกิจบน AppSheet ซึ่งได้ Kentucky Power ซึ่งเป็นแบรนด์ของ American Electric Power ดำเนินการรายการให้ข้อมูลในส่วนนี้
 1. Red Hat กับวิธีการสร้างธุรกิจด้วย Google Workspace
  Michael Karner ผู้ดำเนินรายการของ Google Workspace จะพูดคุยกับ Jeffrey Daube แห่ง Red Hat เกี่ยวกับสิ่งที่นักพัฒนาและการพัฒนาควรรู้ ตั้งแต่วิธีสร้างแอปที่ทันสมัยใน Google Chat ไปจนถึงวิธีใช้ API ขั้นสูง เช่น Cloud Translation และ Dialog Flow คุณจะเห็นถึงประสิทธิภาพของเครื่องมือในการขยายชุดผลิตภัณฑ์ของ Google Workspace ที่ใช้ในการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร
 1. Google Workspace and Google Meet ช่วยให้คุณประชุมแบบไฮบริดได้อย่างเป็นมิตรได้อย่างไร
  เรียนรู้วิธีการใช้ Google Workspace ซึ่งรวมถึง Google Meet  และฮาร์ดแวร์ห้องประชุม สำหรับวางแผนและเพิ่มประสิทธิภาพการประชุมแบบไฮบริดทั่วไปทั้ง 5 ประเภท ซึ่งครอบคลุมการตัดสินใจและการผสมผสานทั้งซอฟต์แวร์, ฮาร์ดแวร์, สภาพแวดล้อมพื้นที่จริง, และมารยาทการประชุมที่ไม่ซ้ำใครอันเป็นกุญแจสำคัญสู่การประสบความสำเร็จ
 1. กรณีศึกษาจาก Spirit Health เรื่องการเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันและการดูแลจากระยะไกลได้อย่างไร
  เรียนรู้วิธีที่ CommonSpirit Health ย้ายพนักงานกว่า 165,000 คนในสถานที่ดูแลผู้ป่วยมากกว่า 1,000 แห่งใน 21 รัฐไปยัง Google Workspace ได้อย่างไรในช่วงที่เกิดโรคระบาดทั่วจนทำให้โลกหยุดชะงัก

หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ Register today and build your personal Next ’21 experience.  ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ Google Workspace ที่จะช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจ เพิ่มความเชี่ยวชาญ และช่วยให้การดำเนินธุรกิจได้ง่ายยิ่งขึ้น ได้ที่ ดีมีเตอร์ ไอซีที

ระบบอีเมลองค์กรและชุดแอปพลิเคชันเพื่อการทำงานร่วมกัน ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด - พันธมิตรระดับ Google Premier Partner

ตัวแทนจำหน่าย Google Workspace ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ