Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Google Workspace เครื่องมือทุ่นแรงระดับโลก

บริษัทของคุณเคยเจอกับปัญหาเหล่านี้มั้ย…

พนักงานทำงานล่าช้า เพราะเอกสารไม่อัพเดต ?

ต้องรอไฟล์เอกสารนาน อีเมลล่ม ไม่ได้รับอีเมล ?

 พนักงานทำงานซ้ำช้อน คุยกันไม่รู้เรื่อง ?

เบื่อมั้ยกับการที่ข้อมูลหาย ลืมเซฟงาน ?

ร้ายที่สุดคือพนักงานขโมยข้อมูล…..

วันนี้เเอดมีความลับมาบอกเป็นเครื่องมือวิเศษที่จะช่วยให้ระบบการทำงานทันสมัย มีความมั่นคง และสร้างความแตกต่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งมาพร้อมกับการจัดเก็บข้อมูลได้เเบบไม่จำกัด รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในบริษัทไม่ให้รั่วไหลได้ดีที่สุดในโลก อ่านมาถึงตรงนี้อยากรู้กันรึยังว่าคือเครื่องมืออะไรกันเเน่… วันนี้เเอดจะมาบอกความลับที่บริษัทยักษ์ใหญ่หลายๆเเห่งทั่วโลกใช้กันเพื่อลดปัญหาต่างๆเหล่านี้ด้วยเครื่องมือ Google Workspace ของ Google ที่บริษัททั่วโลกให้การยอมรับว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยทุ่นเเรงการทำงานแบบครบวงจร พร้อมด้วยเวอร์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตอล2021 

นี่คือการสิ้นสุดการทำงานของ “ออฟฟิศ” ในแบบฉบับเก่า ๆ ที่เราคุ้นเคย จากนี้ไปบริษัทสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่เดียวกันอีกต่อไป พนักงานทุกคนสามารถจัดเวลาการทำงานของตนให้ดีขึ้นได้ด้วยการใช้ Calendar เพื่อวางเเผนตารางงานในเเต่ละวัน นอกจากนี้ยังสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในรูปแบบใหม่ ๆ ด้วย Google Workspace ที่จะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ ทำงานจากบ้าน จากภาคสนาม หรือกับลูกค้า

ประโยชน์หลักที่ลูกค้าจะได้รับจาก Google Workspace

1. ช่วยประหยัดต้นทุน และลดเวลาการทำงาน

Google Workspace เซฟข้อมูลอัตโนมัติเเละมีพื้นที่เก็บข้อมูลได้ไม่จำกัด พร้อมรับกับการใช้งานที่สูงได้โดยไม่ต้องจ่ายตังค์เพิ่มทุกปีสำหรับการบริการสำรองข้อมูลบน Cloud ยิ่งไปกว่านั้นยังมีให้ใช้ทั้ง Google Docs, Google Sheets, Google Slides ฯลฯ โดยสามารถเเชร์ไฟล์เเบบเรียลไทม์ให้เพื่อนต่างเเผนกเพื่อทำงานพร้อมกันทันที  เช่น มีหลายแผนกทำงาน Project เดียวกันก็ไม่ต้องทำงานแยกไฟล์แล้วนำมารวมกัน ทำให้ลดเวลาการทำงานลงไปได้อีก 

2. สามารถใช้ Microsoft Outlook เป็น Email Client ได้

ในบางบริษัทพนักงานอาจจะคุ้นเคยกับการใช้ Microsoft Outlook ในการใช้งานอีเมล เรื่องนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ Google ได้จัดเตรียม Google Apps Sync for Microsoft Outlook ซึ่งจะช่วยทำการ Sync Email, Calendar และ Contacts ต่าง ๆ จาก G Suite และ Microsoft Outlook ให้เท่ากัน ทำให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างราบลื่น

3. เข้าถึงเอกสารข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา

สามารถดูเอกสารต่างๆของบริษัทได้เเม้ตัวไม่ได้เข้าออฟฟิต ถ้าต้องเข้าออฟฟิตทุกครั้งเพื่อ อัปเดตงาน หรือเเก้ไขไฟล์ก็เป็นการเสียเวลาในการไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า  การมีข้อมูลอยู่บน Cloud อย่าง Google Workspace ที่เพียงเเค่คุณมีอินเตอร์เน็ตก็เข้าถึงข้อมูลได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ซึ่งสามารถเเชร์ข้อมูลกับเพื่อนร่วมงานได้ ทำให้ทุกคนเห็นข้อมูลที่อัปเดทเเล้วพร้อมเพียงกันจึงไม่เกิดการทำงานที่ซ้ำซ้อน เปรียบได้เหมือนกับชั้นเอกสารที่รวบรวมข้อมูลทุกอย่างไว้ในที่เดียว

4. ลดเวลาการทำงาน IT

ปัญหาที่ IT จะต้องเจอ จากการใช้งาน Email หรือ App เอกสาร จะลดลง 20% เพราะ ไวรัสลดลง Tool ใช้งานง่าย เป็น มิตรกับ User ปัญหาจุกจิกพวกนี้จะน้อยลง ทำให้ IT มีเวลาไปทำอย่างอื่นมากขึ้นนั้นเอง

5. ลดปัญหาความเสี่ยงข้อมูลลั่วไหลได้ถึง 95%

การทำงานบนเครื่องตัวเองอาจจะทำให้เจอ ไวรัส จอฟ้า ไฟดับ อัพโปรแกรมแล้วข้อมูลเสียหาย ข้อมูลติดไปกับ USB ซึ่งจะเเตกต่างจาก Google Workspace ที่ข้อมูลจะอยู่บน Cloud ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัย ถ้าไม่มี Password ก็ไม่สามารถเข้าไปดึงข้อมูลได้ นอกจากนี้ยังหมดปัญหาหาเรื่อง Server ล่มถึง99.9% ป้องกันการขโมยข้อมูล การโดนเเฮ็ก เเละลดปัญหาข้อมูลสูญหาย ซึ่งสามารถตรวจสอบเเละกู้คืนได้ นอกจากนี้ Google Workspace ยังเป็น Cloud 100% จึงมีความเสถียรในการใช้งานสูง

6. คุณจะได้ความเป็นเจ้าของใน Email Account ใน Domain ของคุณทั้งหมด

บริษัทควรเป็นเจ้าของในทุก Email Account ไม่ใช่พนักงาน นั่นหมายความว่า ถ้าวันใดวันนึง พนักงานเกิดลาออก ข้อมูลใน Email ทั้งหมดจะยังอยู่ในบริษัท คนที่เป็นผู้ดูแลระบบเพียงแค่เปลี่ยนรหัสผ่าน หรือ ทำการโอนความเป็นเจ้าของ Account ไปให้กับคนที่รับหน้าที่แทน เขาก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทั้งหมด ลองนึกเหตุการณ์ดูว่า ถ้าเกิดว่าเราให้พนักงานใช้ Gmail ส่วนตัว แล้วเขาลาออกไปทำงานกับคู่แข่ง ข้อมูลการติดต่อกับลูกค้า และ ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ก็ตามพนักงานคนนั้นไปด้วย ไม่ดีเลยใช่ไหมหล่ะคะ

    หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่ช่วยทุ่นเเรงในการทำงานให้เป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัย ไม่โดนพนักงานแฮ็กข้อมูลให้เจ็บใจ เเละทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเเล้วล่ะก็ ไม่มีเครื่องมือไหนที่จะสู้ Google Workspace ได้ ณ เวลานี้ ที่สำคัญ Google ได้รับการยอมรับว่าระบบที่มีความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก ที่ตอบโจทย์การทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์เเบบที่สุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่ซื้อเป็น 5 บริษัทเเรก รับไปเลย Training ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!! 

    คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะลดความเสี่ยงงานที่อาจผิดพลาด หรือต้องการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลบริษัท เเละสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับคนในองค์เพื่อความทำงานได้ร่วมกันอย่างสมบรูณ์เเบบไม่อยากให้พลาดเครื่องมือดีๆอย่าง Google Workspace สามารถทักทายทีมงานเราเข้ามาได้เลย ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช่จ่าย 

Website : www.dmit.co.th 

 Fb page : www.facebook.com/demeterict

 E-mail : Support@dmit.co.th