Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
endpoint management

Endpoint Management

Endpoint Management คือเครื่องมือจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android, IOS, Chrome OS, MacOS หรือ Linux ก็สามารถควบคุมได้ง่าย ๆ จากทุกที่

endpoint management

Endpoint Management

Endpoint Management คือ เครื่องมือจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android, IOS, Chrome OS, MacOS หรือ Linux ก็สามารถควบคุมได้ง่าย ๆ จากทุกที่

endpoint management

รักษาข้อมูลให้ปลอดภัย

ไร้กังวลเรื่องโทรศัพท์หายหรือแท็บเล็ตถูกขโมย เพียงแค่มี Endpoint Managment คุณก็สามารถรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้โดยการตั้งค่าการล็อกหน้าจอ ตั้งรหัสผ่านที่รัดกุม และลบข้อมูลที่เป็นความลับด้วยการล้างข้อมูลของอุปกรณ์นั้น ๆ หรือเลือกบัญชีสำหรับ Android และ iOS ตลอดจนบล็อกการเข้าถึงเฉพาะ Windows, Chrome OS, Linux และ MacOS

endpoint management
endpoint management

จัดการได้จากที่เดียว

ลดความซับซ้อนในการจัดการในองค์กรของคุณด้วย Google Workspace

Endpoint Management บังคับใช้รหัสผ่านและล้างข้อมูลบัญชีที่ต้องการโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ Android และ iOS คุณสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องผ่านเอเจนต์ ซึ่งฟีเจอร์นี้จะถูกเปิดไว้ที่ค่าเริ่มต้น

สามารถจัดการและรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ที่ใช้งาน Windows 10 ผ่านแอดมินคอนโซล

แอปพลิเคชันที่องค์กรต้องมี

คุณสามารถใช้ระบบแอดมินคอนโซลได้บน Google Play หรือ App Store รวมถึงแอปที่ใช้เฉพาะในองค์กรที่อยู่ใน Play Private Channel ก็ใช้ได้เช่นกัน

endpoint management

จัดการและเข้าถึงได้บนทุกอุปกรณ์

พนักงานสามารถนำอุปกรณ์ส่วนตัวมาใช้ที่สำนักงานได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต คุณก็สามารถเข้าถึงระบบความปลอดภัยได้ด้วย Endpoint Management จาก Google Workspace

เชื่อมต่อได้รวดเร็ว ใช้งานได้ทันที

ทันทีที่อุปกรณ์ของพนักงานได้รับการลงทะเบียน การกำหนดค่า WiFi และอีเมลทั้งหมด รวมถึงใบรับรองฝั่งเซิร์ฟเวอร์จะถูกเชื่อมไปยังอุปกรณ์ของคุณภายในพริบตา

จัดสรรการทำงานด้วย Android

Android แยกแอปธุรกิจออกจากแอปส่วนตัวเพื่อให้พนักงานใช้อุปกรณ์ Android ได้ทั้งในการทำงานและความบันเทิง ตั้งค่าได้อย่างง่ายดายเพียงกด “การตั้งค่าความปลอดภัยเพิ่มเติม”