Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

inGenious Chatbot for Enterprise

ให้ลูกค้าของคุณได้สัมผัสการบริการที่ยอดเยี่ยมกับแบรนด์ เป็นส่วนตัว ใช้งานง่าย และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือมีประสิทธิภาพ

Chatbot สำหรับองค์กรที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ

ความปลอดภัย (Security)

เรามีประสบการณ์ในการทำงานและให้คำปรึกษากับองค์กรที่มีสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน และสามารถปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด แพลตฟอร์มของเราสร้างขึ้นด้วยที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และข้อมูลทั้งหมดขององค์กรจะอยู่ในศูนย์ข้อมูลของออสเตรเลีย สามารถชมความปลอดภัยของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของเราได้

ความสำเร็จ (Success)

การประสบความสำเร็จที่ถูกพิสูจน์แล้วในการทำงานและดำเนินการของ Chatbot ทั้งองค์กรขนาดย่อมไปจนถึงขนาดใหญ่ในทุกภาคส่วน เช่น ธนาคาร ประกันภัย กีฬา FMCG สินค้าปลีก และสินค้าอุปโภค/บริโภค

ความคล่องตัว (Agility)

ใช้เวลาน้อยในการดำเนินการ เพื่อให้มีเวลามีเวลาในการสร้างประสบการณ์ที่ดีและความภักดีที่มีต่อแบรนด์กับลูกค้าได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือซับซ้อน inGenious Chatbot ก็สามารถทำตามความต้องการของคุณได้ ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงแบบ “ทีม” เพื่อให้จัดการเนื้อหาได้อย่างตรงไปตรงมา หลายช่องทาง หลายระบบก็ไม่เป็นปัญหา

การวัดผลและปรับปรุง (Measure & Improve)

ทำความเข้าใจว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์และรู้สึกอย่างไรกับผลิตภัณฑ์และแบรนด์ นำมาวัดผลและปรับปรุงเส้นทางของลูกค้าคุณด้วยปัญญาประดิษฐ์ (inGenious Chatbot) และเครื่องมือวิเคราะห์ที่ใช้งานง่าย

ประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience)

ส่งเสริมผู้สร้าง Content และออกแบบ ทำให้ลูกค้าทำตามบริบทและประสบการณ์ที่เราแนะนำ วัดประสิทธิภาพการเดินทางของลูกค้ากับแบรนด์ ด้วยการทดสอบและเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์เพื่อประกอบการตัดสินใจ

คำถามยอดนิยม

ทำไมธุรกิจของฉันจึงควรลงทุนในเทคโนโลยีแชทบอท?

เทคโนโลยี Chatbot ช่วยนำเสนอโซลูชันที่หลากหลายสำหรับธุรกิจ แก้ปัญหาลูกค้าทั่วไปและที่ซับซ้อนในอุตสาหกรรมต่างๆได้

ทำไมต้องใช้ inGenious AI?

inGenious AI ทำให้เทคโนโลยีแชทบอทเป็นเรื่องง่าย เราไม่เสนอโซลูชันที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่จำเป็นกับธุรกิจ โซลูชันผู้ใช้เป็นผู้กำหนดเอง

ต้องมีทักษะอะไรบ้างในการใช้ inGenious AI?

หากคุณสามารถเขียนบทสนทนาที่ยอดเยี่ยมได้ คุณก็สามารถใช้ Chatbot ของเราเพื่อสร้างประสบการณ์การสนทนาที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนได้ ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านเทคนิคอะไร

สามารถมี Chatbot มากกว่าหนึ่งตัวได้ไหม?

คุณสามารถสร้างและจัดการแชทบอทหลายตัวได้สำเร็จด้วย inGenious AI แพลตฟอร์มของเราทำหน้าที่เป็นด่านหน้าระหว่างการผสานการทำงาน ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการบอทหลายตัวได้โดยไม่ต้องจัดการ API

พร้อมจะให้ Chatbot เติบโตไปกับธุรกิจของคุณแล้วหรือยัง?