WeChat Shop & Cross Border Payment

สร้างร้านค้าบน WeChat หรือ WeChat Store ภายในเพียงไม่กี่คลิ๊ก พร้อมรับเงินหยวนข้ามประเทศด้วย WeChat Pay ที่สะดวกและมีค่าธรรมเนียมต่ำสุด

wechat-logo

ช่วยคุณสมัคร WeChat Official Account

บริการสมัคร WeChat Official Account สำหรับธุรกิจ ซึ่งเป็นหนึ่งใน Social Network ที่มีคนใช้มากที่สุดเพื่อเข้าถึงลูกค้าจีนนับร้อยล้านคนได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ที่ปรึกษาการทำโฆษณาออนไลน์ และ KOL

บริการโฆษณาออนไลน์บนทุกโซเชี่ยลแพลตฟอร์มของจีน และสรรหา Key Opinion Leader เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงเป้า และคุ้มค่าเงินที่สุด

tmall-logo-5DC44BDDFC-seeklogo.com

การเปิดร้านค้าบน TMall

ดีมีเตอร์ไอซีที ร่วมกับอาลีบาบาพาร์ทเนอร์ให้บริการคำปรึกษาเพื่อให้ท่านเปิดร้านบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของประเทศจีน

baidu-icon-logo-png-transparent

Search Engine Marketing บน Baidu

โฆษณาธุรกิจบนไป่ตู้ (Baidu) Search Engine ที่ใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศจีน เพื่อเข้าถึงลูกค้านับร้อยล้านคนด้วยผลการค้นหาบน Search Engine

weibo-logo-100-100

Weibo สำหรับการตลาดออนไลน์จีน

บริการสมัคร Weibo Account สำหรับธุรกิจ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดียอันดับหนึ่งในจีน เพื่อการการโปรโมตสินค้า

library_logos_alibababv_large

อบรม Alibaba Dream Trip ที่หางโจว

Demeter ICT ร่วมกับพาร์ทเนอร์จัดอบรมการทำธุรกิจออนไลน์กับอาลีบาบาที่สำนักงานใหญ่อาลีบาบา ณ เมืองหางโจว รับฟัง Ecosystem ของอาลีบาบาพร้อมโอกาสทำ Business Matching ในการเข้าสู่ตลาดจีน

อบรมการตลาดออนไลน์สำหรับตลาดจีน

Demeter ICT ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของอาลีบาบาจัดอบรมการทำการตลาดออนไลน์โดยใช้เครื่องมือจริง เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใจการทำธุรกิจ e-Commerce บนเครื่องมือของอาลีบาบาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จัดกิจกรรมออกบูธงานแสดงสินค้าในจีน

Demeter ICT จัดกิจกรรมออกบูธงานแสดงสินค้าในประเทศจีน เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยที่มีสินค้าน่าสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมโอกาสในการพบปะผู้ประกอบการท้องถิ่นสำหรับการต่อยอดธุรกิจ

สร้าง WeChat Shop ของตัวเองแค่ปลายนิ้ว

แม้ไม่ได้จดทะเบียนธุรกิจในประเทศจีน ก็สามารถขายสินค้าบน WeChat Store ของตัวเองได้เพียงปลายนิ้วคลิ๊ก พร้อมรองรับระบบชำระเงินข้ามประเทศผ่าน WeChat Pay (Cross Border Payment)

Demeter ICT ร่วมกับ WalktheChat (หนึ่งใน WeChat Shop Provider อันดับต้นๆ ของจีน) ให้บริการท่านด้วยระบบ WeChat Shop สามารถดึงข้อมูลผลิตภัณฑ์จาก Shopify, Magento หรือ WooCommerce ได้โดยตรง เท่านี้ก็เริ่มทำธุรกิจในจีนได้แล้ว ทดลองใช้งานฟรี 15 วัน

สมัคร WeChat Official Account

WeChat Official Account หรือบัญชีวีแชทธุรกิจ เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างธุรกิจและลูกค้าคนจีนที่ทรงประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Facebook Page ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามธุรกิจของท่านและสามารถรับข่าวสารแจ้งเตือน (Notifications) โดย Demeter ICT ร่วมกับ WalktheChat ช่วยให้ท่านสมัคร WeChat Official Account เพื่อให้ท่านสามารถติดต่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์กับลูกค้าชาวจีน ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ดี

 

เข้าถึงลูกค้าบน Baidu Search Engine

บริการทำ SEM (Search Engine Marketing) บน Baidu ซึ่งเป็น Search Engine ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของประเทศจีน ธุรกิจของท่านจะเข้าถึงการค้นหาของลูกค้ามากกว่า 700 ล้านคนเพียงปลายนิ้ว

Demeter ICT ร่วมกับ Authorized Partner ของ Baidu ในประเทศไทย ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ภาษาจีน และจัดทำแบนเนอร์โฆษณาให้ปรากฎบน Baidu ตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด

baidu mobile