Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

การประชุมจะเป็นเรื่องง่าย งานเสร็จรวดเร็วทันใจด้วย G Suite

ทุกวันนี้ธุรกิจมีความหลากหลายมากขึ้น และมีการกระจายตัว ขยายตัวมากกว่าที่เคย เพราะฉะนั้นการตัดสินใจต้องรวดเร็ว ไม่ควรสูญเสียเวลาไปกับงานที่ต้องมานั่งทำซ้ำๆ ได้ บริษัทที่ยังใช้ระบบการทำงานแบบเดิมมากกว่า 10 ปี อาจจะไม่คล่องตัวพอที่จะแข่งขันกับยุคดิจิตัลได้

G Suite ทำให้เป็นไปได้ ด้วยเครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ ที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้เร็วขึ้น ทางกูเกิ้ลประกาศอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับ G Suite เพื่อให้ธุรกิจสามารถจัดการโปรเจ็คได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แพล็ตฟอร์มศูนย์กลาง ช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับโปรเจ็คและตัดสินใจได้เร็วมากขึ้น

แชทใน Google Hangouts ช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างง่ายดาย เพื่อให้ทีมต่างๆ สามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้น ด้วยห้องแชทแบบเฉพาะกลุ่ม คุณจึงสามารถคุยงานกันได้จากที่เดียว นอกจากนี้ ยังมีการผสานรวมกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ ของ G Suite เช่น Google Drive, Google Calendar และการรักษาความปลอดภัยในตัว เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านการเก็บข้อมูล eDiscovery และข้อกำหนดสำหรับองค์กรต่างๆ

ใช้เวลากับการตั้งค่าการประชุมให้น้อยลง และใช้เวลากับการทำเป้าหมายให้สำเร็จ

ทางกูเกิ้ลต้องการให้การจัดการการประชุมเป็นเรื่องง่าย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทางกูเกิ้ลได้สร้างเครื่องมือเพื่อช่วยให้คุณสามารถมองเห็นข้อมูลห้องประชุม และหาเวลาที่จะจัดประชุมได้ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Google Calendar จะสามารถใช้ระบบอัจริยะ สามารถแนะนำห้องที่คุณจะจองโดยอัตโนมัติ และยังเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ผู้เข้าร่วมประชุมแต่ละรายสามารถดูข้อมูลสถานที่ตั้งของอาคาร ประวัติการจองห้องประชุมก่อนหน้านี้ จำนวนคนที่สามารถจุได้ อุปกรณ์ เครื่องเสียง วิดีโอและความต้องการอื่นๆ ของห้องประชุม คุณจึงมั่นใจได้ว่ากำลังจองห้องประชุมที่เหมาะสมสำหรับทีมของคุณที่สุด

ที่มา – Google Blog

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ G Suite ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
(ตัวแทน Google ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมราคา G Suite โปรโมชั่นพิเศษ โทร!  
02-675-9371
092-262-6390 (support)
095-896-5507 (sale)
support@dmit.co.th
Official LINE: @dmit

เพิ่มเพื่อน