G SUITE (GOOGLE APPS FOR WORK)

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการด้าน Google Apps for Work หรือชื่อใหม่ G Suite (Google Apps Reseller) อีเมล์ธุรกิจ อีเมล์บริษัท อีเมล์องค์กร (อีเมล์ Google สำหรับองค์กร) อบรม Google Apps for Work เว็บโฮสติ้ง ที่ปรึกษาด้านไอที และเขียนโปรแกรมตามความต้องการ ที่ให้บริการลูกค้าระดับองค์กรในประเทศไทยมากกว่า 2,000 ราย สนใจในบริการ สอบถามราคา G Suite หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องอีเมล์ธุรกิจ อีเมล์องค์กร Google Apps for Work, Web Hosting หรือเขียนโปรแกรมตามความต้องการ ติดต่อ

โทร 02.675.9371 หรือ 092.262.6390 หรืออีเมล support@dmit.co.th

ฟรี Support
บริการให้คำปรึกษา/แจ้งปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของเรา ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
ออกเอกสารทางบัญชี
สามารถออกใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี และหักภาษี ณ ที่จ่ายได้
ติดตั้งฟรี พร้อม DNS
ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง G Suite (Google Apps for Work) พร้อมฟรี DNS ตลอดอายุการใช้งาน

What are inside G Suite?

G Suite (Google Apps for Work หรือ Google Apps for Business) หรือ Google Apps for Work Unlimited  คือ บริการแอพพลิเคชั่นของ Google ซึ่งประกอบไปด้วย  อีเมล์  ปฎิทิน ฮาร์ดไดรฟ์ออนไลน์ ระบบจัดการเอกสาร ระบบแชท ฯลฯ สำหรับธุรกิจ ซึ่งแตกต่างจาก Google สำหรับบุคคลทั่วไป ที่ใช้งานบน user โดเมน gmail.com โดยผู้สมัครใช้บริการ G Suite (Google Apps for Work) จะสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นภายใต้โดเมนที่เป็นของตัวเอง ในชื่อ อีเมล์บริษัท (Gmail บริษัท) หรือ อีเมล์องค์กร  (Gmail องค์กร) อีกทั้งยังมีความแตกต่างในด้านขนาดพื้นที่จัดเก็บ และฟังก์ชั่นการทำงานที่รองรับรูปแบบการใช้งานเชิงธุรกิจอีกด้วย ซึ่ง G Suite (Google Apps) เป็นอีกหนึ่งบริการจาก Google ที่มุ่งเน้นให้บริการทางด้าน ระบบอีเมล์และระบบ Hosting  โดยนำเอาเทคโนโลยี Could Computing  เข้ามาใช้งาน เข้าไปกับโดเมนของคุณ G Suite (Google Apps) เป็นการใช้ application อย่าง Google mail , Google Calendar , Google Talk , Google Docs   และ Google Sites ผ่านชื่อโดเมนของคุณเอง โดยผ่านทาง Web Base เพียงแค่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งาน G Suite (Google Apps)  ได้เต็มรูปแบบ

การใช้ระบบอีเมล์G SuiteGoogle Apps Business ทำให้ท่านสามารถเช็คอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เพียงแค่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต G Suite (Google Apps) สามารถทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้หรืออุปกรณ์มือถือที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ท่านไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใด

การใช้ ระบบอีเมล์  G Suite (Google Apps Business) ทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลา     

G Suite (Google Apps) ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมล์ขนาดใหญ่ 30 GB ทำให้สามารถเก็บ อีเมล์ได้อย่างเพียงพอไม่ต้องทำการลบบ่อยๆและมาพร้อมกับระบบค้นหาอีเมล์ซึ่ง Google เป็นอันดับหนึ่งทางด้านการค้นหาอยู่แล้ว พร้อมกันนี้ยังมีระบบ Filter Mail ซึ่งทำการให้การจัดการ ระบบอีเมล์นั้นง่ายขึ้นไปอีก

 ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) สามารถติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นได้

กล่องจดหมายจะไม่ได้เป็นเพียงที่เก็บ อีเมล์อย่างเดียว แต่สามารถติดต่อกับบุคคลอื่นๆได้ด้วยกันส่งข้อความ (Chat), วิดีโอ (VDO) และส่งข้อความผ่านมือถือ (SMS) เพียงแค่คุณเห็นว่ามีเพื่อนคนไหนออนไลน์ ก็สามารถเชื่อมต่อเพื่อจะสนทนาด้วยวิธีการต่างๆ ได้โดยที่กล่องจดหมายไม่ได้มีหน้าที่แค่เก็บข้อความ อีเมล์เท่านั้น

การใช้ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อแปลข้อความอีเมล์

บ่อยครั้งที่เราอาจจะต้องติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ ซึ่งอาจจะอยู่ในข้อความที่เป็นภาษาที่เราไม่ถนัด G Suite (Google Apps) ก็มีระบบแปลภาษาให้เราเพียงแค่คลิกเดียว ทำให้เราไม่ต้องปวดหัวกับการค้นหาดิกชั่นนารี

การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อทำตารางการนัดหมาย

เราสามารถจัดการวันทำงานของคุณด้วยปฏิทิน (Google Calendar) สามารถรับการแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆบนโทรศัพท์ของคุณหรือในกล่องจดหมายของคุณ,สามารถแชร์ปฏิทินให้เพื่อนร่วมงานได้ เพื่อให้สามารถเห็นการนัดหมาย และสามารถสร้างกิจกรรมที่คุณควรจะทำในปฏิทินของคุณได้ด้วย เพื่อเป็นการลดการผิดพลาดในการทำงาน

การใช้งาน อีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการแจ้งเตือน

รับการแจ้งเตือนที่กำหนดเองในกล่องจดหมายของคุณหรือบนโทรศัพท์มือถือของคุณซึ่งมีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการนัดหมายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น

การใช้งาน G Suite (Google Apps Business) กับปฏิทินบนมือถือ

ซิงค์ปฏิทินในตัวบนโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมเช่น Android, iPhone IOS และ Windows Mobile ด้วย Google Calendar ของคุณหรือเข้าถึงปฏิทินของคุณจากอุปกรณ์ต่างๆ กับเว็บบราวเซอร์

เอกสารของคุณที่ทำบน Google Drive จะได้รับการ Backup ตลอดเวลา

ขณะที่คุณทำงานทุกข้อมูลสำคัญของคุณจะได้รับการ Backup ข้อมูลโดยอัตโนมัติบนเซิร์ฟเวอร์ของ Google ดังนั้นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เช่น คอมพิวเตอร์ของคุณเกิดมีปัญหาหรือโดนขโมย คุณจะหมดห่วงเกี่ยวกับไฟล์เอกสารของคุณ คุณสามารถใช้งานเอกสารและดาวน์โหลดไฟล์มาเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์                              ได้อีกครั้งได้ภายในเวลาเพี่ยงแค่ไม่กี่วินาที

การใช้ ระบบอีเมล์ G Suite (Google Apps Business) เพื่อการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบข้อมูล

G Suite (Google Apps) มีชั้นพิเศษของการรักษาความปลอดภัยที่มีการตรวจสอบ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของแฮกเกอร์ขโมยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านนอกจากนี้การเข้ารหัสโดยการใข้ SSL ผ่านเบราว์เซอร์ ซึ่งจะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณระหว่างเบราว์เซอร์และศูนย์ข้อมูลของ G Suite (Google Apps)

Google Apps Thai

Google Apps Thai
Mail ส่งได้ 2,000 ฉบับต่อวัน
Google Apps Thai
Calendar สร้างและแชร์กำหนดการ
Google Apps Thai
Drive จัดเก็บข้อมูลและแชร์
Google Apps Thai
Docs สร้างและแชร์เอกสารออนไลน์
 
 
 
Google Apps Thai
Sheets สร้าง Spread sheet (Excel)
Google Apps Thai
Slides สร้างเอกสาร Presentation
Google Apps Thai
Sites สร้างและออกแบบเว็บไซต์
Google Apps Thai
Groups กลุ่มออนไลน์
 
 
    
 Google Apps Thai
Contacts จัดระเบียบรายชื่อผู้ติดต่อ
Google Apps Thai
Search ค้นหาทุกสิ่งที่ต้องการ
Google Apps Thai
Google+ เครือข่ายสังคมออนไลน์
Google Apps Thai
Hangouts ส่งข้อความ แฮงเอาท์วิดีโอ
 
 
 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ G Suite ของเรา ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้