Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มกำไรทางธุรกิจ

ไม่ต้องเสียเวลาเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน คุณก็สร้าง จัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพของแชทบอท (Chatbot) ของคุณแบบรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง ด้วยเครื่องมือทำงานแบบง่าย ๆ ที่สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจและลูกค้าของคุณ

สร้าง Chatbot ด้วย AI ไม่ใช่เรื่องยาก ใคร ๆ ก็ทำได้

แชทบอท (Chatbot) ที่ใช้ได้กับทุกสถานการณ์

Customer Service

การบริการลูกค้า

เพิ่มความแข็งแกร่งในการให้บริการลูกค้าด้วยการขยายการบริการด้วยต้นทุนที่น้อยลง ให้ Chatbot รับมือกับคำถามที่มีรูปแบบที่น่าเบื่อแบบซ้ำๆ ให้พนักงานของคุณรับมือกับปัญหาที่ซับซ้อนและต้องดูแลลูกค้าอย่างเป็นพิเศษ

การตลาด

มีส่วนร่วมกับลูกค้าแบบลงลึกให้ประสบการณ์ได้ในระดับรายบุคคล และให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างและ รักษาฐานลูกค้า เพื่อกลยุทธ์การเติบโตแบบไม่มีข้อจำกัด


องค์กรขนาดใหญ่

นำ Chatbot ไปใช้งานได้ในทุกประเภทธุรกิจ โดยเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของแต่ละธุรกิจได้


ภาครัฐ

ให้บริการประชาชนได้แบบ 24 x 7 แบบไม่ต้องใช้งบประมาณจ้างบุคลากรมาให้บริการนอกเวลาทำการ ไม่ต้องใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมก็สร้าง Chatbot ได้


Content ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ลดอุปสรรคในการทำงานภายใน ให้ผู้รับผิดชอบการทำงานสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าผ่าน Chatbot แบบไม่ต้องรอทีมพัฒนาโปรแกรม ทำเองได้ง่ายๆ วัดผลได้ด้วยเครื่องมือสร้าง Chatbot ของ InGenious ผู้รับผิดชอบงานจะออกแบบ แก้ไข และทดสอบ เพื่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการทางธุรกิจ 

ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการบริการ

สร้างประสบการณ์ที่ดีด้วยการสื่อสารแบบ 1:1 กับลูกค้าแบบทันท่วงที โดยลูกค้าไม่ต้องรอและไม่ต้องเพิ่มพนักงานบริการลูกค้า วัดผลและเพิ่มประสิทธิภาพของ Customer Journey ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์และเจาะลึกถึงความต้องการของลูกค้า 

ยกระดับการบริการที่แตกต่างจากคู่แข่ง

สร้าง Chatbot ที่รักษาความสัมพันธ์ สร้างการมีส่วนร่วม และขยายฐานลูกค้า เครื่องมือ InGenious ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการและให้ข้อมูลกับ Chatbot ในการเรียนรู้ที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้คุณมีเครื่องมือที่เข้าใจที่มาของการวัดผล และปรับปรุงการบริการได้ทันท่วงที 

จะเชื่อมต่อหรือไม่เชื่อมต่อก็ไม่ใช่ปัญหา

InGenious เชื่อมต่อกับระบบ CRM และ Live Chat ระดับโลก เช่น Zendesk และอื่นๆ ได้แบบง่ายๆ การเชื่อมต่อไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องพึ่งนักพัฒนาโปรแกรม คุณก็สามารถสร้าง Chatbot ที่ซับซ้อนได้แบบไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป

ปรับปรุงประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่อง

เครื่องมือวิเคราะห์ และกระบวนการในการพัฒนาการเรียนรู้ของ AI ของ InGenious ช่วยให้คุณวัดผลและปรับปรุงประสิทธิภาพของ Chatbot และประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อมูลเชิงลึกในระบบ ช่วยให้คุณได้ทราบถึงปัญหาของลูกค้า และใช้ InGenious ในการทดสอบและการโซลูชั่นส์ที่ดีที่สุด

คุณพร้อมที่จะสร้าง Chatbot ด้วยตัวเองหรือยัง?

ติดต่อขอคำปรึกษากับเราได้