Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

เมื่อประชาชนคือทุกอย่าง

มอบประสบการณ์การช่วยเหลือที่เกินความคาดหวังของประชาชน ให้ง่ายดายที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เมื่อประชาชนคือทุกอย่าง

มอบประสบการณ์การช่วยเหลือที่เกินความคาดหวังของปวงชน ให้ง่ายดายที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ราคาที่จับต้องได้

ส่งมอบการบริการลูกค้าตลอด 24/7 ในงบประมาณที่เท่าเดิม โซลูชันการบริการลูกค้าที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นส่วนปกครองท้องถิ่นหรือระดับรัฐพร้อมรายงานความสำเร็จที่พิสูจน์ได้ ลดต้นทุนค่าโสหุ้ยโดยทำให้งานบริการลูกค้ากรณีที่ง่ายและซ้ำซ้อนเป็นแบบอัตโนมัติ

ให้ในสิ่งที่ประชาชนต้องการ

Chatbot เป็นเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ ให้ข้อมูลแก่ลูกค้าในช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ลูกค้ามองว่าการเฝ้ารอการตอบกลับอีเมลหรือระบบพักสายเป็นเรื่องล้าสมัย ทำให้แบรนด์เข้าถึงได้มากขึ้นเพื่อประชาชนของคุณเอง

เรียบง่ายแต่ล้ำลึก

ขจัดความยุ่งยากซับซ้อนให้นักพัฒนาด้วยแพลตฟอร์ม Chatbot ที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่าย แค่เริ่มต้นก้าวเล็ก ๆ ก็ติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องสร้างคำถาม 500 กว่าข้อหรือให้องค์กรใหญ่ ๆ ปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับเทคโนโลยีนี้ Bot จะเรียนรู้ไปพร้อมกับคุณด้วยระบบเอไออัจฉริยะที่พัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

มุ่งเน้นในส่วนที่เติบโต

ลดภาระงานของเจ้าหน้าที่และเพิ่มความพึงพอใจด้วยการให้ทีมมุ่งเน้นไปยังงานหรือโครงการที่มีมูลค่าสูงมากกว่า จากข้อมูลของเราพิสูจน์ได้ว่ากว่า 85% ของลูกค้าที่ร้องเรียนเข้ามาแม้ไม่ต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่ ก็ได้รับความช่วยเหลือที่ต้องการได้

คำถามยอดนิยม

inGenious AI คืออะไร?

InGenious AI คือระบบบริหารจัดการเนื้อหา (Content management system) สำหรับแชทบอท (chatbot) เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ไม่ว่าใครก็สร้าง chatbot ได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่การสร้าง การจัดการ การปรับเปลี่ยน และปรับปรุงการทำงานของ chatbot

ทำไมต้องใช้ inGenious AI?

inGenious AI ช่วยให้การสร้างเทคโนโลยี chatbot เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเขียนโปรแกรมเป็นก็ทำได้ โดยมีเครื่องมือสำเร็จรูปที่ปรับแต่งมาอยู่ใน inGenious แล้ว

ทำไมธุรกิจต้องลงทุนในเทคโนโลยี Chatbot?

เทคโนโลยี Chatbot มอบโซลูชันให้ธุรกิจของคุณจัดการและแก้ปัญหาได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทั่วไปหรือปัญหาที่สลับซับซ้อนในธุรกิจประเภทต่าง ๆ

 

 

ส่งมอบประสบการณ์ที่ประชาชนของคุณคู่ควร