Zendesk Sell เปิดให้บริการที่แรกในไทยแล้ว วันนี้!

บริษัท Demeter ICT ผู้ให้บริการ Zendesk อันดับ 1 ในไทย มีบริการ Zendesk Sell แล้ววันนี้

       ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่า Zendesk Sell คืออะไร Zendesk Sell คือ Platform นึงที่จะเป็นตัวช่วยในการทำงานให้กับทีม Sales มีประสิทธิภาพและยอดขายที่มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ตามสไตล์ New Normal ที่ทุกคนจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต และการทำงานเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์มากขึ้น แต่คุณก็ยังสามารถติดต่อลูกค้าและจัดการการติดต่อระหว่าง Sales กับลูกค้าได้ เพราะทาง Zendesk ได้ออกแบบ Software มาให้ใช้ได้กับ Devices ที่คุณใช้อยู่ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย

       และต่อมา เรา Demeter ICT จะมาอธิบายฟีเจอร์คร่าวๆ ของ Zendesk Sell ที่จะมาช่วยในการทำงานของคุณว่ามันสามารถช่วยคุณยังไงได้บ้าง ทั้งทางด้านสื่อสารกับลูกค้า การเก็บรวบรวมข้อมูล การปิดดีลกับลูกค้ารายนั้นๆ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ซึ่งทาง Zendesk ได้ออกแบบระบบมาให้สะดวกต่อการใช้งานและลดเวลาและขั้นตอนการทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ตรงกับ Goal ที่ Sales ทุกคนตั้งไว้คือเพิ่มยอดขาย ซึ่งการเพิ่มยอดขายได้นั้น ก็ต้องมีการติดต่อลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

ฟีเจอร์หลักๆ ที่ทาง Zendesk Sell มีนั้น มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

Stay on top of things – สามารถทำงานทุกอย่างด้วยระบบอีเมล์อัจฉริยะ ที่จะมีการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าลูกค้าจะติดต่อหรือเราจะนัดติดต่อการขายกับลูกค้า ก็สามารถจัดการได้อย่างสะดวก และยังมีระบบที่จะช่วยจัดเก็บเอกสารหรือการติดต่อทุกอย่าง เพื่อนำข้อมูลมาหาแนวทางในการเพิ่มยอดขายของบริษัท รวมถึงการสร้าง Template แบบไร้ข้อจำกัด เพื่อลดเวลาและภาระในการทำงาน เพื่อนำเวลามาใช้ในส่วนที่ต้องทำมากขึ้นเพื่อเพิ่ม Performance ในตัวคุณได้

Make the right callจะเป็นฟีเจอร์ต่างๆที่ช่วยให้คุณติดต่อลูกค้าได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น และยังสามารถเก็บรวบรวมและบันทึกทุกอย่างที่คุณได้พูดคุยหรือติดต่อกับลูกค้ารายนั้นๆไว้อย่างละเอียด พร้อมกันสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์ต่อได้ เพื่อปรับหรือพัฒนาการทำงานของคุณ

Stay Connectedคือ จะเป็นการเชื่อมต่อของ Zendek Sell นี้ ด้วยการที่ Zendesk จะออกแบบมาให้เหมาะสมกับชีวิต New Normal มากขึ้นด้วยการที่ ทุกคนสามารถใช้ Software Zendesk Sell ได้ใน Devices ต่างๆที่คุณใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน และก็สามารถทำงานได้ทุกที่ตามที่คุณต้องการ ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่บริษัทเพียงเท่านั้น

Win more prospectsเอาชนะลูกค้าด้วยความเข้าใจลูกค้า Zendesk Sell ไม่จำเป็นต้องใช้แค่ภายในฝ่าย Sales เท่านั้นแต่ยังสามารถใช้ได้หลายฝ่ายตามความต้องการของลูกค้าของคุณ ว่าตามปกติแล้วลูกค้าของคุณติดต่อเข้ามาเพื่อขอความช่วยเหลือทางด้านอะไร อาจจะช่วยให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และยังสามารถให้ลูกค้าหรือคนที่คุณกับดีลกันไว้ สามารถอัปเดตข้อมูลตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่เรามีนั้นถูกต้องและทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้เอาชนะใจลูกค้าได้มากที่สุด

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ราคา Zendesk พร้อมโปรโมชันพิเศษ โทร. 02-030-0066
  • 096-804-5482 (คุณยิ่ว), 097-187-7302 (คุณเล็ก), 092-262-0475 (คุณตอง)
  • support@dmit.co.th

Official LINE