Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Google Workspace โซลูชันที่ตอบโจทย์ที่สุด สำหรับบริษัท เกลือเจริญ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

KC salt with Google Workspace

เกี่ยวกับบริษัท เกลือเจริญ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (K.C. Salt international Co.,Ltd)

บริษัท เกลือเจริญเป็นผู้เชี่ยวชาญและจัดจำหน่ายเกลือบริสุทธิ์ (99.9%) คุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมประเภทอาหาร, ฟอกย้อม, อาหารสัตว์, การล้างเรซินและธุรกิจเคมี 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัทได้รับความไว้วางใจในการจัดจำหน่ายเกลือบริสุทธิ์ทั้งภายในประเทศและประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ศรีลังกา, บังกลาเทศ, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ปาปัวกินีและประเทศอื่น ๆ ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่เป็นธรรมและไม่เอาเปรียบ

เหตุผลที่บริษัท เกลือเจริญเลือกใช้ Google Workspace

ก่อนที่บริษัทตัดสินใจใช้ Google Workspace นั้นทางบริษัทได้ลองใช้ซอฟต์แวร์ตัวอื่นมาก่อน แต่เมื่อลองใช้แล้วพบว่า Google Workspace สามารถตอบโจทย์การใช้งานของบริษัทได้มากกว่าซอฟต์แวร์ตัวอื่นอย่างเห็นได้ชัด เช่น เรื่องของความปลอดภัยในเก็บรักษาข้อมูลและการใช้งาน การตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว การทำงานที่สะดวกสบาย ฟีเจอร์การใช้งาน และอื่น ๆ 

ซึ่งหากโควิด-19 กลับมาระบาดร้ายแรงอีกครั้ง บริษัทก็สามารถให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ โดยที่ไม่ลดประสิทธิภาพ มีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญข้อมูลความลับต่าง ๆ ของบริษัทสามารถจัดเก็บไว้ได้อย่างปลอดภัย 

ตัวอย่างแอปพลิเคชันที่ใช้งาน

ประสบการณ์ที่ได้จากการใช้งาน Google Workspace

“องค์กรอยากลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีและโปรแกรมต่าง ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการเพิ่มมาตรการเรื่องความปลอดภัยทางด้านไอทีด้วย ดังนั้นนี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผมตัดสินใจย้ายจากการใช้ Email Server มาที่ Google Workspace”

คุณสุทธิพงศ์ พุทธพรมงคล (กรรมการบริหาร)

“Google ดีนะ มี Gmail ที่ค่อนข้างฉลาด มีฟีเจอร์หลายส่วนที่ตอบโจทย์ เช่น การแจ้งเตือนเมื่อพบไวรัส เวลามีปัญหาก็ตอบสนองเร็ว หรือไฟล์หายก็สามารถกู้คืนกลับมาได้ สำหรับผม Google Workspace ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว”

คุณฐิติพงศ์ วัฒนะลาภา (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีและสารสนเทศ)

Demeter ICT – Google Cloud Premier Partner ผู้ให้บริการ Google Workspace ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการกว่า 3,500 องค์กร

นอกจาก Demeter ICT จะเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้ว ทางบริษัทยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น 

  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace แบบ Online และ Onsite
  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace สำหรับ Admin
  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace ให้รับมือ PDPA ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ
  • บริการจดโดเมน
  • และบริการอื่น ๆ จากทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Demeter ICT

สนใจใช้งาน/อัปเกรด Google Workspace หรือต้องการสอบถามข้อมูล ติดต่อ
Facebook: Demeter ICT
Line: @dmit
Tel.: 02-030-0066

kcsalt company with Google Workspace

แผนงานในอนาคต

สำหรับแผนงานในอนาคตทางบริษัทมีแผนที่จะปรับการทำงานให้เป็นแบบ All in One มากขึ้น ผสมผสานการทำงานของหลายฝ่ายในที่เดียวกันโดยการใช้แอปพลิเคชันและฟีเจอร์ของ Google Workspace ที่ใช้งานอยู่แล้วมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์กับทุกฝ่าย ยกตัวอย่างเช่น การใช้ฟีเจอร์ที่สามารถเช็ค Attendance ให้สำหรับฝ่าย HR ในขณะเดียวกันทางบัญชีก็สามารถเอาข้อมูลนี้มาคิดคำนวน OT ของพนักงานได้เช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทและไม่ต้องลงทุนในแอปพลิเคชันอื่นเพื่อตอบสนองการทำงานของแต่ละฝ่ายที่แยกกันออกไป