Google Workspace โซลูชันที่ตอบโจทย์ที่สุด สำหรับบริษัท เกลือเจริญ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

KC salt with Google Workspace

เกี่ยวกับบริษัท เกลือเจริญ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (K.C. Salt international Co.,Ltd)

บริษัท เกลือเจริญเป็นผู้เชี่ยวชาญและจัดจำหน่ายเกลือบริสุทธิ์ (99.9%) คุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมประเภทอาหาร, ฟอกย้อม, อาหารสัตว์, การล้างเรซินและธุรกิจเคมี 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัทได้รับความไว้วางใจในการจัดจำหน่ายเกลือบริสุทธิ์ทั้งภายในประเทศและประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ศรีลังกา, บังกลาเทศ, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ปาปัวกินีและประเทศอื่น ๆ ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่เป็นธรรมและไม่เอาเปรียบ

เหตุผลที่บริษัท เกลือเจริญเลือกใช้ Google Workspace

ก่อนที่บริษัทตัดสินใจใช้ Google Workspace นั้นทางบริษัทได้ลองใช้ซอฟต์แวร์ตัวอื่นมาก่อน แต่เมื่อลองใช้แล้วพบว่า Google Workspace สามารถตอบโจทย์การใช้งานของบริษัทได้มากกว่าซอฟต์แวร์ตัวอื่นอย่างเห็นได้ชัด เช่น เรื่องของความปลอดภัยในเก็บรักษาข้อมูลและการใช้งาน การตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว การทำงานที่สะดวกสบาย ฟีเจอร์การใช้งาน และอื่น ๆ 

ซึ่งหากโควิด-19 กลับมาระบาดร้ายแรงอีกครั้ง บริษัทก็สามารถให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ โดยที่ไม่ลดประสิทธิภาพ มีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญข้อมูลความลับต่าง ๆ ของบริษัทสามารถจัดเก็บไว้ได้อย่างปลอดภัย 

ตัวอย่างแอปพลิเคชันที่ใช้งาน

ประสบการณ์ที่ได้จากการใช้งาน Google Workspace

“องค์กรอยากลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีและโปรแกรมต่าง ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการเพิ่มมาตรการเรื่องความปลอดภัยทางด้านไอทีด้วย ดังนั้นนี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผมตัดสินใจย้ายจากการใช้ Email Server มาที่ Google Workspace”

คุณสุทธิพงศ์ พุทธพรมงคล (กรรมการบริหาร)

“Google ดีนะ มี Gmail ที่ค่อนข้างฉลาด มีฟีเจอร์หลายส่วนที่ตอบโจทย์ เช่น การแจ้งเตือนเมื่อพบไวรัส เวลามีปัญหาก็ตอบสนองเร็ว หรือไฟล์หายก็สามารถกู้คืนกลับมาได้ สำหรับผม Google Workspace ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว”

คุณฐิติพงศ์ วัฒนะลาภา (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีและสารสนเทศ)

Demeter ICT – Google Cloud Premier Partner ผู้ให้บริการ Google Workspace ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการกว่า 3,500 องค์กร

นอกจาก Demeter ICT จะเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้ว ทางบริษัทยังมีบริการเสริมอีกมากมาย เช่น 

  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace แบบ Online และ Onsite
  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace สำหรับ Admin
  • คอร์สอบรมการใช้งาน Google Workspace ให้รับมือ PDPA ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ
  • บริการจดโดเมน
  • และบริการอื่น ๆ จากทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Demeter ICT

สนใจใช้งาน/อัปเกรด Google Workspace หรือต้องการสอบถามข้อมูล ติดต่อ
Facebook: Demeter ICT
Line: @dmit
Tel.: 02-030-0066

kcsalt company with Google Workspace

แผนงานในอนาคต

สำหรับแผนงานในอนาคตทางบริษัทมีแผนที่จะปรับการทำงานให้เป็นแบบ All in One มากขึ้น ผสมผสานการทำงานของหลายฝ่ายในที่เดียวกันโดยการใช้แอปพลิเคชันและฟีเจอร์ของ Google Workspace ที่ใช้งานอยู่แล้วมาต่อยอดให้เกิดประโยชน์กับทุกฝ่าย ยกตัวอย่างเช่น การใช้ฟีเจอร์ที่สามารถเช็ค Attendance ให้สำหรับฝ่าย HR ในขณะเดียวกันทางบัญชีก็สามารถเอาข้อมูลนี้มาคิดคำนวน OT ของพนักงานได้เช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทและไม่ต้องลงทุนในแอปพลิเคชันอื่นเพื่อตอบสนองการทำงานของแต่ละฝ่ายที่แยกกันออกไป