Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

เผยผลลัพธ์การใช้งาน AppSheet จากองค์กรชั้นนำระดับโลก

จากตลาด Low-code สู่ No-code Platform AppSheet กลายมาเป็นเครื่องมือสร้างแอปพลิเคชันที่สามารถทลายกำแพง Coding ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100 % 

ผลการวิเคราะห์จาก Forbes ได้กล่าวว่า จากนี้เป็นต้นไปแอปพลิเคชันต่าง ๆ จะถูกพัฒนาโดย No-code/ Low-code Platform มากกว่า 65% ความต้องการเครื่องมือที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพจะทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อสนับสนุนการทำงานแบบไร้รอยต่อ การสื่อสารแบบ Real-time และการนำข้อมูลไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

ด้วยเหตุนี้ AppSheet จึงได้กลายมาเป็นผู้นำตลาดด้าน No-code/ Low-code Platform ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยประเทศที่กำลังให้ความสนใจ AppSheet และมีการนำ AppSheet ไปใช้งานกับธุรกิจแล้ว ได้แก่ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส แคนาดา อินเดีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และประเทศอื่น ๆ ซึ่ง ณ ตอนนี้ ในประเทศไทย AppSheet ก็กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ต้องการทำความรู้จัก AppSheet ศึกษาเพิ่มเติมได้เลย !  

ผลลัพธ์การใช้งาน AppSheet จากองค์กรชั้นนำระดับโลก

Globe Telecom
AppSheet คือกุญแจแห่งความสำเร็จของ Globe Telecom เพราะ AppSheet นั้นสามารถขับเคลื่อนองค์กรสู่นวัตกรรมใหม่ ๆ และสามารถสร้างวัฒนกรรมการทำงานร่วมกันแบบดิจิทัลได้ ซึ่งตัวอย่างผลลัพธ์การใช้งาน AppSheet ได้แก่

  • พนักงานในองค์กรสามารถสร้างแอปพลิเคชันได้เองมากกว่า 200 แอป
  • องค์กรสามารถลดระยะเวลาการประมวลผลจากการสร้างแอปแบบเดิมได้กว่า 79.8% 
  • องค์กรสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงถึง 6.7 ล้านดอลลลาร์ในปีแรก

Lixil
เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายในการเติบโตอย่างมั่นคง องค์กรมีแนวคิดที่จะสนับสนุนให้พนักงานใช้เครื่องมือดิจิทัลในการทำงาน ซึ่งภายใน 1 ปี พนักงานสามารถสร้างแอปพลิเคชันได้ราว ๆ กว่า 850 แอป ซึ่งแอปที่ถูกสร้างจาก AppSheet นี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดี

Airbus
การบริหารและการจัดการระบบภายในองค์กร เป็นหนึ่งในปัจจัยที่องค์กรต้องให้ความสำคัญหากต้องการก้าวเข้าสู่ Digital Transformation ซึ่งการเข้ามาของ AppSheet ช่วยให้ Airbus สามารถทำงานได้ง่ายและอัตโนมัติมากขึ้น เนื่องจาก AppSheet มีผู้ดูแลระบบที่คอยควบคุมและดำเนินการให้ ดังนั้นแล้วองค์กรจะสามารถลดขั้นตอนการทำงานและลดการใช้ทรัพยากรที่ไม่จำเป็นลงได้

ข้อมูลด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างผลลัพธ์จากการใช้งาน AppSheet เบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันนี้ Demeter ICT – AppSheet Official Certified Partner ได้เปิดให้บริการ AppSheet ในประเทศไทยแล้ว หากคุณต้องการศึกษาเพิ่มเติมมากขึ้นว่า AppSheet สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร สอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลยที่ sales@dmit.co.th

แอปพลิเคชันเพื่อการทำงานแบบอัตโนมัติ ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด - พันธมิตรระดับ Google Premier Partner

ตัวแทนจำหน่าย Google Workspace ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ

แอปพลิเคชันเพื่อการทำงานแบบอัตโนมัติ ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด – พันธมิตรระดับ Google Premier Partner

ตัวแทนจำหน่าย AppSheet และ Google Workspace ในประเทศไทย
และเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ