Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ ด้วย G Suite

G Suite  คอยพัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลา เพื่อรองรับทุกอุปกรณ์ในการเข้าใช้งาน ทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น ทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ ซึ่ง G Suite ได้พัฒนา Docs, Sheets, Slides บนอุปกรณ์โทรศัพท์อย่าง Android และ IOS ที่จะช่วยให้คุณดูเอกสารและทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Concept "ดูเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ทุกอุปกรณ์"

คุณต้องการอ่านเอกสารหรือตรวจสอบงานขณะเดินทางหรือไม่?
ฟีเจอร์ใหม่ ๆ เหล่านี้ จะช่วยให้คุณเข้าถึงเอกสารได้ง่ายขึ้นจากทุกที่

ดูสไลด์การนำเสนอได้รวดเร็วขึ้น

เพื่อให้เห็นภาพของงาน ส่วนใหญ่มักจะนำเสนองานผ่านการทำสไลด์ซึ่งจะทำให้ทีมเห็นภาพและสามารถตกลงกันได้ชัดเจน วันนี้คุณสามารถดูสไลด์ที่เลื่อนในแนวตั้งและสามารถซูมได้ มุมมองใหม่นี้จะช่วยให้คุณตรวจสอบสไลด์ได้เร็วขึ้นและสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

Preview ลิงก์ที่ดูสะดวกมากขึ้น

ส่วนใหญ่แล้วจะมีการแปะลิงก์ไว้เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมในเอกสารของเรา แต่ตอนนี้ไม่ต้องเสียเวลาสลับหน้าจอเพื่อกดดูข้อมูลที่อยู่ในลิงก์นั้นแล้ว เพราะตอนนี้สามารถคลิกลิงก์ที่แปะอยู่ในเอกสารและปรากฎข้อมูลที่อยู่ในลิงก์บนหน้าเดียวกัน ทำให้คุณอ่านเอกสารได้อย่างไม่ติดขัด

ถนอมสายตาและเซฟแบตเตอรี

 Docs, Sheets, Slides สามารถใช้โหมด Dark Theme ได้แล้วบนโทรศัพท์คุณได้แล้ว ทำให้คุณสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยได้ง่ายขึ้นและรักษาแบตเตอรี่ได้นานขึ้น

Concept "สร้างเอกสารเข้าถึงจากทุกที่"

ทีมคุณสามารถทำงานเสร็จได้เร็วมากขึ้น ด้วยฟีเจอร์ของ G Suite เหล่านี้ 

Docs เขียนได้เร็วขึ้นและมีข้อผิดพลาดน้อยลง

Google AI สามารถเดาประโยคหรือคำที่คุณจะพิมพ์ต่อไปได้ และจะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์เอกสารได้เร็วขึ้นและลดโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดในการสะกดและไวยากรณ์ 

แก้ไขไฟล์ Microsoft Office ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อปีที่แล้วได้เปิดตัวการแก้ไขไฟล์ Microsoft Office ที่สามารถอัปโหลดและแก้ไขได้เลยแบบไม่ต้องแปลงไฟล์ ซึ่งอีกไม่นานบนโทรศัพท์ก็จะสามารถทำได้เช่นเดียวกัน

แสดงความคิดเห็นได้ง่ายขึ้น

G Suite ได้ปรับอินเทอร์เฟซการแสดงความคิดเห็นที่ใหญ่และชัดเจนขึ้นทำให้เลื่อนดูและตอบกลับความคิดเห็นได้ง่ายขึ้น มีปุ่มเข้าถึงอย่างรวดเร็วเพื่อตอบกลับและ @ กล่าวถึงคนอื่น ๆ ในทีม ทำให้การแสดงความคิดเห็นง่ายยิ่งขึ้น

ตอบกลับความคิดเห็นได้โดยตรงจาก Gmail

คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนทาง Gmail เมื่อมีการคอมเมนต์งานหรือกล่าวถึงคุณให้แชร์ไอเดียในงานนั้น ๆ คุณสามารถตอบกลับหรือแก้ไขความคิดเห็นนั้นได้โดยตรงใน Gmail เพื่อช่วยให้คุณและทีมประหยัดเวลาและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่โต๊ะทำงานก็ตาม

G Suite เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด
พาร์ทเนอร์ Google ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ