Hangouts Chat

แพลตฟอร์มสำหรับการรับส่งข้อความและไฟล์ต่างๆ

hangouts chat สนับสนุนการแชทแบบเดี่ยวและกลุ่ม และยังสามารถแชร์ไฟล์เพื่อนำมาหารือกันใน Google Docs , Sheets และ silde

ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่นได้แบบไม่มีสะดุด

จัดกำหนดการประชุม สร้างงาน หรือ อัปเดตข้อมูลภายในทีมด้วยแชท มากกว่านั้นยังใช้งานร่วมกับ G Suite Application อื่นได้ ซึ่งช่วยให้คุณจัดการงานทั้งหมดไว้ในที่เดียว

รับส่งข้อความได้อย่างปลอดภัยจากทุกอุปกรณ์

Chat ถูกสร้างขึ้นบนระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงจากองค์กรชั้นนำ ซึ่งจัดการระบบโทรศัพท์หรืออุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โดยการลงชื่อเพียงครั้งเดียว ขั้นตอนการยืนยันการใช้งานขั้นตอนแบบ 2 ขั้นตอน การตั้งค่าหรือนโยบายโดย Admin และมี Vault การเก็บรักษาข้อมูล ซึ่งเข้ามาค้นหาและส่งข้อมูลออกได้

Hangouts Meet

ติดต่อกับเพื่อนร่วมงานได้ตลอดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และสามารถสนทนาแบบเห็นหน้าโดยที่ไม่ต้องเดินทางมาพบกันโดยใช้ Hangout Meet ในระหว่างวีดีโอคอลสามารถแชร์ภาพหน้าจอ เพื่อนำเสนอสไลด์ให้ผู้เข้าร่วมชมได้และแชร์ไฟล์ Drive เพื่อให้ทุกคนช่วยแก้ไขเอกสารไปพร้อมๆกัน

ประชุมผ่านวีดิโอราบรื่นไม่สะดุด

Hangouts Meet ลดความยุ่งยากในเข้าร่วมการประชุมแบบวีดีโอ เพียงแค่แชร์ลิงก์ให้ผู้เข้าร่วมก็เป็นอันเสร็จ ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าผู้เข้าร่วมจะมีบันชีหรือปลั๊กอินที่ถูกต้อง และสามารถประชุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 25 คน  

Hangouts Meet เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท

Hangouts Meet ทำงานร่วมกับ G Suite ได้อย่างไม่ติดขัด ทำให้คุณสามารถเข้าร่วมวีดีโอการประชุมผ่านกิจกรรมบนหน้า Google Calendar และการเชิญใน Gmail โดยรายละเอียดสำคัญของกิจกรรมยังอยู่ครบไม่ว่าคุณจะเข้าผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์


เข้าร่วมการประชุมแบบวีดีโอระหว่างการเดินทาง

สาจากนั้นคลิ๊กเพื่อเข้าร่วมการประชุมมารถดูตารางประชุมและข้อมูลทั้งหมดผ่าน Google Calendar  แล้วเพียงคลิ๊กเดียวก็สามารถเข้าร่วมการประชุม มากไปกว่านั้นด้วยรูปแบบการดีไซต์สุดพิเศษของ Hangouts Meet บนระบบ iOS และ Android ของ G Suite แบบรุ่น Enterprise ยังสร้างหมายเลขโทรศัพท์เข้าร่วมการประชุม และยังสามารถเข้าร่วมการประชุมขณะเดินทางที่ไม่มี Wifi หรืออินเทอร์เน็ต

ค้นหาข้อความภายใน Hangout Chat

ด้วยระบบการค้นหาที่กรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณค้นหาข้อความที่ต้องการใน Hangouts Chat ได้ เพื่อนำมาทบทวนการอภิปรายหรือการตีดสินใจในอดีต

ติดต่อหรือเข้าร่วมการประชุมได้ทุกที่

สามารถใช้ Hangouts Chat และ Meet ผ่านทางคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ตผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือแอพพลิเคชั่นในเครื่องได้อย่างราบรื่น คุณจึงเชื่อต่อกับทีมได้จากทุกที

ทำงานร่วมฟีเจอร์อื่นใน G Suite

สามารถดูข้อมูลการประชุมได้โดยตรงจาก Google Calendar  เพื่อตนวจสอบรายละเอียดของวาระและหัวข้อการประชุมได้อย่างรวดเร็ว