เก็บอีเมล, ไฟล์เอกสาร, และประวัติการแชทของบริษัทไว้อย่างถาวร

จัดการข้อมูล เก็บรักษา ค้นหาและส่งออกอีเมลขององค์กร, ไฟล์เอกสารใน Google Drive, และประวัติการแชทที่บันทึกไว้ Vault จะอยู่ใน G Suite แพ็คเกจ Business และ Enterprise ฟีเจอร์นี้ยังช่วยให้คุณเก็บข้อมูลบริษัทผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ใน G Suite อย่าง GmailGoogle DriveTeam DriveGoogle Groups และ Google Hangout Meet

กำหนดนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลอย่างปลอดภัยทั้งโดเมน หรือหน่วยขององค์กรที่เฉพาะเจาะจง ด้วยช่วงวันที่และข้อความค้นหา Vault ช่วยให้คุณสามารถติดตามและเก็บข้อมูลที่บันทึกไว้สำหรับการตรวจสอบตามกฎหมายได้

ค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

ค้นหาและกู้คืนข้อมูลกลับมาได้ แม้กระทั่งจากบัญชีที่ถูกระงับ ด้วยระบบที่ชาญฉลาดในการรวบรวมสิ่งที่ทีมกฎหมายของคุณต้องการและป้องกันไม่ให้ข้อมูลสูญหายจากการหมุนเวียนของพนักงาน นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งออกไฟล์ในไดรฟ์ในเวอร์ชันที่ผ่านมาได้

รักษาข้อมูลขององค์กรให้ปลอดภัย

แม้ว่าจะไม่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่ธุรกิจของคุณอาจต้องเผชิญกับความผิดพลาดเมื่อไหร่ก็ได้ Vault ช่วยให้คุณเก็บรักษาข้อมูล Gmail ของผู้ใช้ไว้เกินกว่าระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลตามปกติได้

ส่งออกข้อมูลในรูปแบบมาตรฐาน

ส่งออกข้อความที่เรียกค้นจากการค้นหาไปยังรูปแบบมาตรฐานเพื่อตรวจทานเพิ่มเติม คุณสามารถส่งออกผลลัพธ์สำหรับบัญชีที่ได้รับอนุญาตบัญชีใดก็ได้

รายงานการตรวจสอบและติดตามความเคลื่อนไหว

ติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ด้วย Vault จากการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นการค้นหา มุมมองข้อความ การส่งออกต่างๆ และอื่น ๆ ของบัญชีผู้ใช้ได้