ทดลองใช้งานฟรี 15 วัน.

ผู้ใช้งานชาวจีนใช้งาน WeChat เฉลี่ยนคนละ 40 นาทีต่อวัน 

ดังนั้น WeChat จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณในประเทศจีน 

เราช่วยคุณได้ในการให้คำปรึกษาขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ในจีน

WeChat Shop คืออะไร

เรามักจะได้ยินว่า WeChat เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการ Chat และต่อมาได้ขยายฟังก์ชั่นการทำงานไปยังโซเชี่ยลมีเดีย รวมไปถีงบริการอื่นๆ แต่ปัจจุบันธุรกิจหลักที่ทำรายได้ของ WeChat ได้กลายเป็น e-Commerce ไปเรียบร้อยแล้ว ดังที่เราทราบกันว่า WeChat กลายเป็นหนึ่งในอวัยวะติดตัวของคนจีนที่ใช้เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ 

ผู้ใช้งานในประเทศจีนเมื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของเราผ่านทาง WeChat ผู้ใช้งานที่เลือกซื้อสินค้าหรือบริการมักจะใช้ WeChat ในการทำการชำระเงินด้วยคลิ๊กเพียงคลิ๊กเดียว ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วในการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน และเพิ่มยอดขาย

WeChat Shop ในการให้บริการลูกค้า

WeChat shop ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างสะดวกและทำการชำระเงินได้อย่างรวดเร็ว ซึ่ง WeChat Shop เป็นอาวุธสำคัญในการให้บริการลูกค้าอย่างทันท่วงที ปัจจุบัน WeChat เป็นช่องทางการสื่อสารอันดับหนึ่งในประเทศจีน และลูกค้าแทบจะติดนิสัยในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ของผลิตภัณฑ์หรือบริการของธุรกิจหรือสอบถามข้อมูลและรับบริการต่างๆ ผ่าน WeChat Official Account ซึ่งหมายถึง WeChat จะเป็นช่องทางหลักในการให้บริการลูกค้าที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในตลาดจีน นอกจากนี้ WeChat Shop ยังช่วยให้ท่านบริหารจัดการเครื่องมือการขาย เช่น ส่วนลด โปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกโยธิน

เราจะเปิด WeChat Shop ได้อย่างไร?

การเปิด WeChat Shop ของ WalkTheChat ผ่านเราสามารถทำได้ง่ายมาก แค่เปิดใช้บริการตามแพคเกจก็สามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าใช้งาน WeChat Shop ของท่านโดยอัตโนมัติผ่านระบบ WeChat และหากท่านเชื่อมต่อกับระบบการรับชำระเงินของ WeChat ท่านก็จะสามารถรับชำระเงินด้วย WeChat Pay จากลูกค้าได้อย่างสะดวก

ขั้นตอนการดำเนินงาน

ขั้นตอนที่ 1 อัพโหลดสินค้าหรือบริการของคุณ

ระบบของ WalkTheChat ที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณอัพโหลดรูปภาพ ข้อมูล ส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ขั้นตอนที่ 2 เชื่อมต่อกับระบบธนาคารของคุณ

ระบบของ WalkTheChat รองรับการเชื่อมต่อกับ WeChat Pay ที่ให้ลูกค้าของคุณสามารถจ่ายเงินในสกุลเงินหยวน โดยคุณสามารถรับเงินในสกุลเงินบาทได้

ขั้นตอนที่ 3 สร้าง Traffic เข้าสู่ WeChat Shop

เราและพาร์ทเนอร์ช่วยคุณในการนำลูกค้าเข้าถึง WeChat Shop ของคุณผ่าน KOL และช่องทางการโปรโมตอื่นๆ

ขั้นตอนที่ 4 รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าชาวจีน

ลูกค้าชาวจีนสามารถซื้อสินค้าบน WeChat Shop ของคุณด้วยการชำระเงินผ่าน WeChat Pay