Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Google Meet

Google Meet คือ แอปพลิเคชันประชุมทางวิดีโอสำหรับองค์กร (Video Conference) ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานเป็นทีม เชื่อมต่อกับทีมของคุณได้จากทุกที่ ทุกเวลา

การประชุมที่ราบรื่น ด้วยแพล็ตฟอร์มเรียบง่าย

ใช้งานง่าย เพียงแค่ตั้งค่าการประชุมแล้วแชร์ลิงก์ก็เป็นอันเสร็จ ด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและตอบสนองได้รวดเร็ว พร้อมทั้งการจัดการผู้เข้าร่วมจะช่วยให้การวิดีโอคอลที่มีผู้เข้าร่วมหลายคนเป็นไปอย่างง่ายดาย

เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท

Meet ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่นๆ ใน G Suite ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณสามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยตรงจากกิจกรรมใน Calendar หรืออีเมลเชิญ พร้อมให้คุณใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ว่าจะเข้าร่วมประชุมจากแล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน

เข้าร่วมประชุมได้แม้ขณะเดินทาง

คุณสามารถดูตารางประชุมประจำวันที่มีข้อมูลสำคัญทั้งหมดจาก Calendar จากนั้นเข้าร่วมประชุมผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต ด้วยการแตะลิงก์เพียงครั้งเดียว โดยใช้แอปพลิเคชัน Meet ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

บุคคลภายนอกก็เข้าร่วมประชุมได้

ผู้เข้าร่วมภายนอกไม่ว่าจะเป็นลูกค้า หรือบริษัทพาร์ทเนอร์ สามารถเข้าร่วมการประชุมได้ด้วยการแชร์ลิงก์เดียวกันให้กับผู้เข้าร่วมประชุม เพื่อเชิญทุกคนที่ต้องการให้มาเข้าร่วมประชุมได้ง่ายขึ้น

ผสานการทำงานกับ G Suite

ดูกำหนดการและรายละเอียดการประชุมได้โดยตรงจาก Google Calendar 

เนื้อหาการประชุมไม่รั่วไหล

สตรีมวิดีโอ และสตรีมเสียงทั้งหมดใน Meet มีการเข้ารหัสไว้ ผู้ใช้จึงเข้าร่วมประชุมได้อย่างปลอดภัยแม้ว่าจะอยู่นอกสถานที่ก็ตาม