Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ทำไมต้องใช้บริการ G Suite กับ Demeter ICT

 1. ให้ความช่วยเหลือด้านการวางแผนการใช้ G Suite ฟรี
  บริษัท Demeter ICT จะเข้ามาช่วยให้คำแนะนำแพคเกจที่เหมาะสมที่ลูกค้า หรือฟังก์ชันอะไรบางที่ลูกค้าต้องใช้ เนื่องจากธุรกิจแต่ละประเภทเน้นการใช้งานรูปแบบ G Suite ที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงต้องการผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำในการเลือกซื้อ หากคุณเป็นบริษัท startup และยังไม่มีโดเมนเนม ( @yourcompany ) ทาง Demeter ICT จะเข้ามาช่วยเช็คโดเมนที่สามารถจดได้ และช่วยวางแผนการใช้งานในด้านต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งาน G Suite ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
 2. มีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน G Suite ให้บริการ Support หลังการขาย
  ฟรีบริการซัพพอร์ตการใช้งาน G Suite ผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อีเมล แชท โซเชียลเน็ตเวิร์ค ซึ่ง Demeter ICT สามารถซัพพอร์ตลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานที่มี Certificate ด้าน Google G Suite ระดับสูงสุด เมื่อลูกค้าพบปัญหาการใช้งานติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Demeter ICT ได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่าน Call Center ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับคำตอบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องติดปัญหาเรื่อง Time Zone เหมือนซื้อกับทาง Google ที่ต้องรอเวลาทำการของต่างประเทศและต้องเซ็ตรหัสพินของ G Suite ให้ถูกต้องเพื่อใช้ติดต่อกับฝ่าย Technical ซึ่งบางครั้งลูกค้าอาจจะไม่เข้าใจศัพท์เทคนิคบางอย่างหรือไม่สามารถทำตามขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อซื้อ G Suite กับทาง Demeter ICT เพราะเจ้าหน้าฝ่ายเทคนิคสามารถจัดการระบบอีเมลแต่ละอีเมลได้

  Demeter ICT ซัพพอร์ตการใช้งาน G Suite ด้านใดบ้าง  คลิก 

 3. จัดอบรมการใช้งาน G Suite และอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆของ G Suite ให้กับลูกค้า
  มีการจัดอบรมการใช้งาน G Suite เชิงลึก (ฟรี หรือ ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมทั้ง Workshop การใช้งานฟังก์ชันต่างๆทุกๆ 3 เดือน ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ Demeter ICT ยังมีบริการอบรบ G Suite ระดับ Admin ให้กับลูกค้าที่สนใจ โปรโมทชันสุดพิเศษ!! ซื้อ G Suite 80 Account ขึ้นไปภายในวันนี้ถึง 31 มกราคม 2562 ฟรีคอร์สอบรมการใช้งาน G Suite มูลราคา 30,000 บาท จำนวน 1 คอร์ส สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ 02 – 675 – 9371 (บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) นอกจากนี้ยังมีจัดสัมมนาเพื่ออัพเดตฟีเจอร์หรือฟังก์ชันใหม่ๆของ G Suite ทุกปี และมีบทความแนะนำการใช้งาน G Suite ให้เต็มประสิทธิภาพ

  ตัวอย่างคอร์สอบรม G Suite คลิก

 4. บริการติดตั้ง G Suite และ DNS 
  หากคุณซื้อ G Suite กับพาร์ทเนอร์ในไทย จะช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้งการใช้งาน G Suite ซึ่งบริษัท Demeter ICT มีโปรโมชันสุดพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อ G Suite กับเรา คือ ฟรี!! ค่าติดตั้ง G Suite  มูลค่า 2,500 บาท และ ฟรี  DNS ตลอดการใช้งาน ซึ่งลูกค้าไม่ต้อง register ข้อมูลเพื่อเปิดการใช้งาน G Suite กับทาง Google เอง และ Demeter ICT จะดูแลเรื่องการจัดการโดเมนเนมเพื่อเชื่อมต่อกับ G Suite มากไปหว่านั้นทางเราจะช่วย Setting ระบบอีเมลเบื้องต้นให้กับลูกค้า
 5. Demeter ICT สามารถออกเอกสารต่างๆตามที่ร้องขอได้
  ไม่ว่าท่านจะต้องการออกใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี ทางดีมีเตอร์ ไอชีที ก็สามารถออกเอกสารเหล่านั้นให้ได้เพียงท่านแจ้งเข้ามาที่ billing@dmit.co.th นอกจากนี้ท่านยังสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%* จากยอดชำระได้
  *หมายเหตุ ท่านที่สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% สำหรับยอดชำระ 1,000 บาทขึ้นไป

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ G Suite ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
(ตัวแทน Google ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมราคา G Suite โปรโมชั่นพิเศษ โทร!  
02-675-9371
092-262-6390 (support)
095-86-5507 (sale)
support@dmit.co.th
Official LINE

เพิ่มเพื่อน