เมื่อ Chromebooks กลายเป็นสื่อการเรียนรู้อันดับต้นๆในนิวซีแลนด์

จากรายผลการวิเคราะห์จาก International Data Corporation (IDC) นิวซีแลนด์ติดอันดับต้นๆของประเทศที่ใช้ Chromebooks เป็นสื่อการเรียนการสอนในโรงเรียน โดยในอันดับมีสวีเดน และสหรัฐอเมริการวมอยู่ด้วย ปฏิเสธไม

Continue reading

ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้บริการ G Suite ที่คนทำธุรกิจทุกคนควรอ่าน

วันนี้ เรามีคำบอกเล่าประสบการณ์จริงจากลูกค้าของเรา ที่ใช้บริการ G Suite กันอีกเช่นเคย พร้อมเหตุผลว่าทำหน่วยธุรกิจต่างๆ จึงควรใช้ G Suite ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ กลุ่มบริษัทหน่ำเซียน กันก่อนเลย กลุ่ม

Continue reading

ผู้ใช้บริการ G Suite สามารถใช้งานฟีเจอร์ Explore ใน Google Sheets ได้แล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ทางกูเกิ้ลประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจของคุณใน Google Sheets ผ่าน Machine Learning ซึ่งในตอนนี้คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ Explore บน Google Sheets ได้แ

Continue reading

“Answer Bot” บอทสำหรับตอบคำถามลูกค้าอัตโนมัติ

                            ลูกค้าควรมีโอกาสเลือกทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับตัวเองในการเข้าถึงข้อมูลเพื่อหาคำตอบและแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้อย่างรวดเร็ว โดยจากการวิจัยของ Forrester พบว่า 76% ของลูกค้าชอบหาค

Continue reading

คำเตือน 5 ข้อ ทำไมห้ามใช้ฟรีอีเมล คนทำธุรกิจต้องอ่าน

รู้หรือไม่ว่าการใช้ฟรีอีเมลอย่าง gmail, yahoo หรือ hotmail ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพเท่านั้น แต่บริษัทของคุณกำลังจะสูญเสียโอกาสในการเป็นที่น่าจดจำต่อผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้น ฟรีอีเมลนั้นไม่

Continue reading

สำหรับผู้ใช้ G Suite สามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างรวดเร็วได้ใน Google Drive

กูเกิ้ลไดรฟ์ช่วยลดระยะเวลาเข้าถึงข้อมูลได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ผ่าน Machine Learning ในการคาดเดาไฟล์เอกสารที่คุณต้องการ ก่อนที่คุณจะพิมพ์ในช่องค้นหาเสียอีก การคาดเดาที่ว่านี้ จะอิงกับกิจกรรมต่างๆที่คุณท

Continue reading

ประชาสัมพันธ์ : ขอเชิญร่วมงานสัมมนา

Demeter ICT ร่วมกับ Zendesk จัดงานสัมมนา “เทคนิคการเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าด้วย Multi-Channel Customer Service”   ฟังประสบการณ์จริงจากการทำธุรกิจเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างยั่ง

Continue reading

แอพ Google Search บนระบบ ios อัพเดทฟีเจอร์ Trending เพื่อการค้นหาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แอพการค้นหาของ Google บนระบบ iOS เพิ่มฟีเจอร์การค้นหาหัวข้อที่กำลังเป็นกระแส (Trending Search) ซึ่งคล้ายกับฟีเจอร์ของ Twitter หรือ Facebook ฟีเจอร์ใหม่ใน Google Search ที่ว่านี้ จะแสดงการค้นหา “สิ่งที

Continue reading

Xerox กับการบริหารลูกค้าและจัดการองค์กร

                    Xerox Corporation เป็นผู้นำทางธุรกิจระดับโลกมูลค่า 22 พันล้านเหรียญ ในด้านเทคโนโลยีสำหรับเอกสาร บริการซอฟต์แวร์ อุปกรณ์สำหรับการทำกราฟิค และเครื่องพิมพ์เอกสารในสำนักงานทุกขนาด โดยม

Continue reading