“ประสบการณ์ลูกค้า” การแข่งขันของธุรกิจยุคใหม่

“ประสบการณ์ของลูกค้า คือ สนามรบครั้งต่อไปสำหรับการแข่งขันทางธุรกิจ” – Tom Knighton ในยุคปัจจุบันลูกค้าคือผู้เปลี่ยนเกมที่สำคัญที่สุดในทุกๆธุรกิจ ประสบการณ์ลูกค้าจึงกลายเป็นตัวแปรสำคัญในการประสบค

Continue reading

G Suite ร่วมมือกับ Salesforce สู่การทำธุรกิจให้เป็นสากลมากยิ่งขึ้น

การร่วมมือกันระหว่าง G Suite และ Salesforce ครั้งนี้ ได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Google Cloud ซึ่ง Saleforce ได้ให้ชื่อ G Suite ว่าเป็นผู้ให้บริการระบบอีเมลเจ้าโปรด และยังมีแผนที่จะใช้ Google Cloud Platfo

Continue reading

การตลาดยุคใหม่ด้วยโมบายแอพ (Mobile App)

มีบทความหนึ่งน่าสนใจเขียนโดยซิลวิโอ พอเซลลาน่า (Silvio Porcellana) ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง mob.is.it เป็นการตอกย้ำกว่าเรื่องการมีโมบายแอพ (Mobile App) เป็นของตัวเองเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น โดยเฉพาะธุ

Continue reading

7 เหตุผลทำไมธุรกิจต้องมี Mobile App

คนทำธุรกิจที่ใช้โมบายแอพ (Mobile App) อยู่ทุกวี่วันมักจะสงสัยเกี่ยวกับความเกี่ยวโยงระหว่างธุรกิจกับโมบายแอพ (Mobile App) และมักจะมีคำถามกันว่าจริงๆ ธุรกิจควรจะมีโมบายแอพ (Mobile App) เป็นของตัวเองหรือ

Continue reading

Zendesk คือ

Zendesk คือ? หลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้จักกับ Zendesk หรือ ซอฟต์แวร์เพื่อการบริการลูกค้า บนระบบ Cloud จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งวิดีโอด้านล่างนี้จะช่วยให้คุณรู้จักกับ Zendesk มากยิ่งขึ้น สนใจทดลองใช้ Zen

Continue reading

เคล็ดลับดีๆ 4 ข้อ สำหรับพนักงานใหม่ในการสร้างความคุ้นเคยกับองค์กรด้วย G Suite

คุณเชื่อหรือไม่ว่า พนักงานคือสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดขององค์กร ยิ่งพนักงานใหม่ของคุณคุ้นเคยกับระบบองค์กรมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทีมและยังสามารถสร้างผลงานเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ขององค์ก

Continue reading

5 วิธีในการใช้ Live Chat เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นของลูกค้า

ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า คุณจะต้องมีวิธีการตอบสนองการสื่อสารที่เกินความคาดหมายของลูกค้า และบริษัทใดก็ตามที่มีการบริหารประสบการณ์ลูกค้าที่ดีจะนำมาซึ่งลูกค้าที่ภักดีและยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น

Continue reading

ดีมีเตอร์ ไอซีที มีเฮ ได้เกรด A กันถ้วนหน้า!

วันนี้เรามีข่าวดีจะบอก กลุ่มบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี ทำการประเมินผู้ให้บริการรายปี และบริษัทดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ของเราถูกประเมินให้อยู่ในเกรด A! เนื่องจากกลุ่มบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี ได้ดำเนินการตาม

Continue reading

ทำไมผู้ทำธุรกิจ E-commerce ต้องมีการบริหารประสบการณ์ลูกค้า?

ปัจจุบันการซื้อสินค้าทางออนไลน์หรือร้านค้าแบบ E-commerce เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังหน้าร้านค้าปลีก แต่อย่างไรก็ตามการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

Continue reading

เรื่องราวความสำเร็จของ Uber

ความเร็วในการตอบ Chat ปริมาณแชทของผู้ขับขี่หน้าใหม่ / สัปดาห์ (สหรัฐอเมริกา) ค่าความพึงพอใจ ของลูกค้าผ่าน Chat รองรับภาษา โซลูชันที่ใช้ < 30 วินาที 30,000 95% 10+ Uber ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 โดย

Continue reading