Cloud Hosting แตกต่างจาก Web Hosting ทั่วไปอย่างไร?

เว็บไซต์ ถือว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างหนึ่งในการทำธุรกิจเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายธุรกิจเลือกที่จะใช้บริการเช่าพื้นที่ฝากเว็บไซต์ อย่างที่ทุกคนน่าจะรู้จัก และคุ้นเคยกันดีกับ Web Hosting แล้วมันแตกต่างกั

Continue reading

เตรียมพบกับฟีเจอร์ใหม่ใน Gmail อีเมลทำลายตัวเองได้!

ทางกูเกิ้ลกำลังปรับปรุง พัฒนา Gmail เวอร์ชันบนเว็บเบราวเซอร์อย่างต่อเนื่อง และเมื่อเร็วๆนี้ เรายังได้พบฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจใน Gmail อีกด้วย จากภาพหน้าจอที่คุณเห็น จะมีไอคอนรูปแม่กุญแจอันเล็กๆ ที่เรีย

Continue reading

การตั้งค่าอีเมลให้ส่งอีเมลล่วงหน้า

การใช้ Schedule เพื่อใช้ในความสะดวกต่อการใช้อีเมลมากขึ้น ซึ่งต้องใช้ร่วมกับ Boomerang for Gmail ซึ่งเป็น App ที่เราสามารถดาวโหลดได้ Boomerang นี้สามารถที่จะกำหนดเวลาในการส่งอีเมลล่วงหน้าได้ นอกจากนี้แ

Continue reading

Zendesk และการเชื่อมต่อกับระบบ Call Center

คุณจะปล่อยให้เพื่อนสนิทของคุณต้องถือสายรอคุณเป็น 10 นาทีไหม? อาจจะไม่นอกจากคุณจะมีเพลงรอสายที่ดีที่สุดในโลกไว้ มีลูกค้าจำนวนมากที่ต้องประสบกับปัญหาการถูกให้ถือสายรอนาน ๆ เมื่อต้องการความช่วยเหลือผ่านท

Continue reading

การป้องกันอีเมลตก spam

การตั้งค่านี้มีไว้ใช้ในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องการแก้ไขเวลาที่มีอีเมลเข้ามาที่หน้าอินบ็อกแล้วอีเมลชอบไปตกอยู่ที่โฟลเดอร์สแปมบ่อยๆ สำหรับการแก้ไขปัญหาดังกล่าวสามารถดำเนินการตั้งค่าได้ตามวิธีการดังนี้ คลิกท

Continue reading

ผู้ใช้งาน G Suite สามารถจัดการความปลอดภัยแบบ 2 ขั้นตอนได้

ทางกูเกิ้ลกระตุ้นให้ผู้ใช้งาน G Suite เพิ่มความปลอดภัยบัญชีด้วยตัวจัดการความปลอดภัย 2 ขั้นตอน (Two-Step Verification) ซึ่งใช้งานง่าย แถมยังป้องกันการโจรกรรมทางข้อมูลอย่างฟิชชิ่ง (Phishing) ได้อีกด้วย

Continue reading

RCH เผยวิธีการบริหารเว็บไซต์ชั้นนำจนได้รับรางวัลถึง 7 ปีซ้อน

การใช้งาน จำนวนเจ้าหน้าที่แผนก จำนวนผู้ป่วยในต่อปี จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ต่อวัน โซลูชันที่ใช้ ภายใน 400 34,000 17,500 ” เว็บไซต์ของโรงพยาบาลเด็ก Royal Children ‘s Hospital ในเมลเบิร์น ได้ร

Continue reading

รวมภาพงานสัมมนา “CEMการตลาดเชิงประสบการณ์: กลยุทธ์สู่การตลาดยุคใหม่”

เมื่อวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันบนระบบคลาวด์รายใหญ่ของประเทศไทย ร่วมกับ Zendesk ผู้ให้บริการระบบ Multi-Channel Customer Services หรือ ระบบ

Continue reading

รวมภาพงานอบรม G Suite Training for Smart Enterprise ครั้งที่ 6

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมา บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ได้จัดงานอบรมการใช้งาน G Suite ภายใต้หัวข้อ “G Suite Training for Smart Enterprise” ณ สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่ง

Continue reading

บริหารธุรกิจร้านค้าด้วย G Suite

  G Suite เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณส่งมอบสินค้าและบริการถึงมือผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแฟชัน อาหาร เฟอร์นิเจอร์ หรืออื่นๆ ก็ทำงานร่วมกันกับพาร์ทเนอร์ของคุณได้อย่างราบรื

Continue reading